Ch3Thailand Logo

แต้ว ณฐพร สุดปลื้ม ได้ร่วมงาน ชาย-บอย ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ

เปิดอ่านแล้ว 346 ครั้ง

                   ยิ้มแก้มป่องไม่หุบกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอก“แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”ที่งานนี้ดีใจเป็นปลื้ม!!ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ มากฝีมือ ในละครเรื่อง“ตะวันฉายในม่านเมฆ”อย่าง ผู้จัดฯ“เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช”แห่งค่าย“เมคเกอร์ กรุ๊ป”ร่วมด้วยผู้กำกับฯ“ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ”พร้อมได้ประกบคู่พระเอกชื่อดัง“บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”เป็นครั้งแรกอีกด้วย
                   “รับบทเป็นตะวันฉายหรือซัน เป็นเด็กที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ นิสัยร่าเริง มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน แต่ว่าก็ทำไม่สำเร็จสักที เพราะที่ผ่านมาไม่ได้รับการสนับสนุน ทำให้มีความทะเยอทะยานที่จะทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และในเรื่องนี้แต้วได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเรื่องแรกด้วยค่ะ(ยิ้มดีใจ) ความจริงตอนแรกอยากตัดผมสั้นมากๆ อยากลองเปลี่ยนลุคบ้าง แต่ติดละครอีกเรื่องนึงเลยมีความจำเป็นที่ตัดไม่ได้ แต่พี่ชายกับพี่เจ็ทก็ใช้ข้อดีตรงนี้ในการพลิกบทไปเลย ทำให้เรามีอะไรในการแสดง ในการเล่นกับวิกด้วย
                   ส่วนการทำงานกับพี่บอย ตอนแรกที่ทางเมคเกอร์ติดต่อมาว่าจะได้เล่นคู่กันก็ดีใจมากค่ะ เพราะอยากเล่นคู่กับพี่บอยมานานแล้ว เพราะเค้าเป็นคนมีฝีมือ การทำงานในละครเรื่องนี้ก็ราบรื่นดีค่ะ เพราะเราเคยเล่นละครด้วยกันมา แต่ไม่เคยได้เล่นคู่กัน พอได้เล่นด้วยกันก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่บอยค่ะ 
                   สำหรับพี่ชาย แต้วรู้สึกโชคดีมาก เพราะว่าแต้วรู้จักพี่ชายในมุมที่เป็นนักแสดงอย่างเดียว แต่พอในมุมของผู้กำกับฯ พี่ชายเค้าก็ใส่ความเป็นนักแสดงออกมาได้เยอะมาก อย่างเวลาบรีฟพี่ชายก็จะบรีฟได้ละเอียดมาก บางทีนอกจากปรึกษาในเรื่องของบท คาแรคเตอร์ของตะวันฉายแล้ว ก็มีคุยกันเรื่องอื่น เราก็จะได้ความรู้จากพี่ชายเยอะ ก็เลยรู้สึกดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ
...แต้วอยากฝากให้ติดตามความเป็นมาเป็นไปเบื้องหน้าเบื้องหลังของละครเรื่องตะวันฉายในม่านเมฆเพราะว่าเป็นอีกเรื่องนึงที่แต้วชอบมาก ในเรื่องของบท สนุก ถึงคนดูจะรู้สึกว่าเป็นทอมอีกแล้ว ปลอมตัวอีกแล้ว แต่แต้วว่าเรื่องนี้มันซ่อนอะไรเยอะ มันจะนำเสนออะไรใหม่ๆที่คนดูอาจจะยังไม่เคยเห็น แล้วเราเองยังอยากรอคอยดู เลยอยากจะฝากให้ติดตามชมละครเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ ด้วยค่ะ...”
                    ติดตามชมละครเรื่อง“ตะวันฉายในม่านเมฆ”เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์,โทนี่ รากแก่น,แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ,ไอซ์-อามีนา กูล,โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์,กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี,น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ,น้องปลาวาฬ-ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท,           ท๊อป ดอกกระโดน,ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ,ดนัย จารุจินดา,ศานติ สันติเวชกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ควบคุมการผลิตโดย ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:ตะวันฉายในม่านเมฆ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android