ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

มิเชล ยก ธัญญ่า เป็นต้นแบบด้านการแสดง ในหลานสาวนายพล

เปิดอ่านแล้ว 241 ครั้ง

           เพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก สำหรับ มิเชล เบอร์แมนน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์  ด้านนางเอกสาว มิเชล จากละครเรื่องหลานสาวนายพล ออกอาการปลื้มสุด ๆ กับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ธัญญาเรศ รามณรงค์

           “ชอบพี่ธัญญ่ามากเลยค่ะ  ก่อนหน้าที่จะได้มาเล่นละครด้วยกัน ก็ได้ชมฝีมือทางด้านการแสดงของพี่ธัญญ่า จากละครเรื่องอื่นมาตลอด เป็นแฟนละครพี่ธัญญ่าค่ะ พอได้รู้ว่าจะได้มาเล่นละครกับพี่เขา  ดีใจมากเลยค่ะ แล้วในเรื่องก็เล่นเป็นน้องสาวพี่ธัญญ่าด้วย  ประทับใจในตัวพี่เขามาก อย่างตัวมิเชลเอง เรื่องการแสดงก็ยังไม่ค่อยเก่ง แต่ต้องเข้าฉากกับพี่ธัญญ่าเยอะ พี่ธัญญ่าจะช่วยเรื่องอารมณ์การแสดงมาก อย่างฉากที่มิเชลต้องร้องไห้ จริง ๆ แล้วพี่ธัญญ่าไม่ต้องร้องไห้ แต่ความที่พี่ธัญญ่าเขาช่วยส่งอารมณ์ให้เรา พี่ธัญญาก็จะมีน้ำตาซึมออกมา แล้วมองมาที่เรา มิเชลรู้เลยว่า พี่เขาช่วยส่งอารมณ์ให้ รู้สึกขอบคุณพี่เขามาก ๆ ทำให้ผ่านฉากซีนอารมณ์ฉากนั้นมาได้ด้วยดี ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ธัญญ่ามากเลยค่ะ เพราะพอเราเริ่มมีละครต่อเนื่อง ไม่ใช่ผลงานละครเรื่องแรกของเราแล้ว ก็รู้สึกกดดันเหมือนกันนะคะ  มีความรู้สึกว่า เราต้องพัฒนาเรื่องการแสดงให้มากขึ้น  เพราะมันไม่ใช่ละครเรื่องแรกแล้ว ถ้าหากเราไม่พัฒนาตัวเอง ก็กลัวว่าคนดูจะไม่ให้โอกาสเรา ซึ่งนอกจากพี่ธัญญ่าจะช่วยส่งอารมณ์เรื่องการแสดงให้แล้ว สำหรับละครเรื่องหลานสาวนายพลที่ต้องเล่นคู่กับพี่ต่าย นัฐฐพนธ์ พี่ต่ายก็จะช่วยมิเชลด้วยเหมือนกัน เราคุ้นเคย สนิทสนมกันมากขึ้น ทำให้ไม่เกร็งเวลาที่ต้องเล่นละครด้วยกัน  ส่งต่อไปจนถึงละครเรื่องชาติเจ้าพระยา มิเชลกับพี่ต่าย ก็ไปเจอกันอีก ทำให้เรารู้สึกว่า การแสดงต่อเนื่องกันไปไม่ขาดตอน ทำให้เรามีโอกาสได้พัฒนางานด้านการแสดงตลอดเวลาค่ะ”
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:หลานสาวนายพล

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android