Ch3Thailand Logo

เกรท วรินทร เจอโจทย์หนัก ต้องปรับลุคส์ รับบท คุณชายธราธร

เปิดอ่านแล้ว 574 ครั้ง

         เป็นที่รู้จักและเคยผ่านมาแล้วกับหลายบทบาทสำหรับพระเอกผิวเข้มอารมณ์ดี อย่าง“เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์”และก็สามารถผ่านโจทย์ในแต่ละคาแร็คเตอร์ตัวละครมาได้หลายต่อหลายบท...แต่สำหรับล่าสุดที่ต้องพลิกมารับบทเป็น“คุณชายธราธร”พี่ชายใหญ่แห่ง“สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”ซีรีส์ยิ่งใหญ่ในปีนี้ของทางช่อง3งานนี้“เกรท”ต้องทำการบ้านหนัก ทั้งเรื่องปรับลุคส์ และเรื่องบทกันชุดใหญ่เลยทีเดียว
           “....ก็ยอมรับเลยครับว่าตอนที่ได้รับโจทย์ และได้รับการคอนเฟิร์มจากทางผู้ใหญ่ว่าเราได้เล่นเป็นพี่ชายใหญ่ใน ซีรีส์ชุดนี้ ก็ตกใจนะครับ เพราะอย่างที่เราเคยเห็นคือซีรีส์ชุดที่แล้วในตอน4 หัวใจแห่งขุนเขา ทางช่องเลือกที่จะใช้นักแสดงหน้าใหม่หมดเลย ก็เลยไม่ได้มีความคิดในหัวเลยว่าเราจะได้ร่วมงานในโปรเจ๊กท์นี้ แต่พอพี่จ๋า ผู้จัดฯ(ยศสินี ณ นคร)กับพี่หนุ่ม ผู้กำกับฯ(กฤษณ์ ศุกระมงคล)เรียกมาคุยว่าอยากจะได้เกรทมาเล่นในบทคุณชายใหญ่นะ ก็ดีใจ ตกใจ แปลกใจว่าเฮ้ยเป็นเราได้ไงเนี่ย...แต่พอตั้งสติได้ก็เริ่มหนักใจแหล่ะ...เพราะยิ่งเราไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่ ก็ยิ่งต้องทำให้ดีมากๆ ไม่งั้นโอกาสที่เราได้มาก็เสียไปเปล่าๆ...เลยตั้งใจซื้อนิยายมาอ่าน เอาบทมาทำความเข้าใจ แล้วพี่จ๋า ผู้จัดฯ ก็อยากให้ผมอินและเข้าใจกับตัวบทของคุณชายธราธรมากๆ ถึงขนาดพาผมไปคุยกับอาจารย์หม่อมตัวจริง ซึ่งตรงกับในนิยายเป๊ะ คือเป็นหม่อมราชวงศ์ เป็นอาจารย์สอนโบราณคดี และอยู่ในยุคที่เกือบจะตรงกับปี พ.ศ.ในนิยายเป๊ะเลยด้วย พี่จ๋า กับพี่หนุ่มให้ผมสังเกตการพูด การคุย การนั่ง การปฏิบัติของอาจารย์หม่อมท่านทุกอย่าง เพื่อให้เอากลับมาตีโจทย์ในตัวคุณชายธราธรให้ได้มากที่สุด...นอกจากนั้นก็ส่งไปเรียนกิริยาท่าทางให้ชัดเจนขึ้น...แนะนำการแต่งตัว การคิด ร่วมทั้งให้มาอ่านบทกับอาจิ๋ม(มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช)ก่อนด้วย..เรียกว่าผมทำการบ้านก่อนการถ่ายทำเยอะมาก ถือว่าเยอะกว่าเรื่องอื่นๆ ที่เคยได้ทำมาเลย ซึ่งเป็นบทเรียนเลยว่า ต่อไปนี้ทุกๆ เรื่อง ถ้าเราทำการบ้านและตีโจทย์ตัวละครให้ได้ขนาดนี้ รับรองว่างานของเราออกมาดีและเข้าใจกับมันได้มากเลยครับ....”
         ฟังความทุ่มเทและตั้งใจของ“คุณชายใหญ่”แห่ง“สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”กันแล้ว...คงต้องอ้อนให้ช่วยกันมาส่งกำลังใจให้กับ“เกรท-วรินทร”ว่าเค้าจะสามารถผ่านโจทย์นี้ไปได้หรือไม่...ติดตามชมได้ทางซีรีส์“สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”เรื่อง“คุณชายธราธร”ร่วมด้วย พรีม-รมิดา,มินท์-ณัฐวรา,เดี่ยว,สุริยนต์,โป๊ป-ธนวรรณธน์,เจมส์-จิรายุ,บอม-ธนิน,เจมส์ มาร์ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง...กำกับการแสดงโดย“พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล”ควบคุมโดย“พี่จ๋า-ยศสินี ณ นคร”ผลิตโดย เมคเกอร์วาย จำกัด

ละครที่เกี่ยวข้อง:สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android