Ch3Thailand Logo

ณัฐรัฐ เครียด รับบทฝาแฝด!!คาแร็กเตอร์ต่างสุดขั้ว ในไอ้คุณผี

เปิดอ่านแล้ว 329 ครั้ง

            หายหน้าหายตากันไปนาน สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อนัยน์ตาหวาน“ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง”ที่งานนี้ขอรับศึกหนักกับบทบาทฝาแฝดต่างขั้ว“ดิษพงศ์”แฝดพี่ที่ต้องกลายเป็นผี และ“ดิษพัฒน์”แฝดน้องที่เป็นออทิสติก งานนี้“ณัฐ”ยอมรับว่าเครียดและกดดันสุดๆ เลยทีเดียว
            “...เรื่องนี้รับบทเป็น 2ตัวครับ พี่น้องฝาแฝดดิษพงศ์และดิษพัฒน์ ดิษพงศ์จะเป็นพี่ชายจบจากเมืองนอก รักน้องมาก นิสัยจะเพลย์บอยนิดๆ ส่วนคนน้องจะเป็นออทิสติก ภายนอกหน้าตาเหมือนกัน แต่ดิษพัฒน์จะเหมือนเด็ก มองโลกในแง่ดี จิตใจเหมือนกระดาษขาวบริสุทธิ์ ถึงโดนกลั่นแกล้งก็จะไม่คิดแก้แค้น...วันแรกเราพยายามศึกษาเรื่องออทิสติกว่าเป็นยังไง เพราะเราไม่อยากให้ดูมันตลก เราต้องทำให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าเราเป็นออทิสติก แล้วดีที่ได้พี่หมี(ปิยะพงษ์ คำภากุล)และพี่หนุ่ม(กฤษณ์ ศุกระมงคล)มาบอกว่าต้องการอารมณ์ประมาณไหน ให้มันดูออกมาน่ารัก ให้มันบาลานซ์ จนคนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครตัวนี้ ได้มีการออกแบบเสียงให้สองตัวละครนี้แตกต่างกัน ตอนแรกก็คิดว่าจะดีเหรอ แต่พอถ่ายทำออกมาก็มีแต่คนชม ผมก็ดีใจครับ ส่วนดิษพงศ์ก็ชิวๆ ธรรมดา แต่ลึกๆ ก็มีความรู้สึกว่าเราตายแล้ว
            ...เรื่องนี้ต้องใช้จินตนาการเยอะครับ อย่างผีเราก็ต้องจินตนาการเอาเอง ไม่อยากเล่นให้มันเกินจริง ก่อนมาถ่ายทุกครั้งผมจะทำการบ้านมา อย่างต้องมาถ่ายฉากอารมณ์กลัวมากๆ เราก็ต้องมาลองคิดว่าในชีวิตจริงเรากลัวอะไร เพราะเวลาถ่ายซีจีก็จะมีผู้ชายใส่ชุดเขียวมา เราต้องจินตนาการเอาว่าเราจะกลัวเค้ายังไง...ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมทำการบ้านมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่นมา พี่หมีก็บอกตั่งแต่วันแรกแล้วว่ามันยากนะ แต่ถ้าทำได้ก็จะดี คนดูก็จะสนุก ผมเหมือนเป็นคนเดินเรื่อง ผมจึงพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ผมทำได้ครับ วันแรกๆ ผมเครียดมากกับบทฝาแฝด เพราะการเล่นเป็นสองตัว เราจะต้องแยกให้ชัดเจนว่าวันนี้เราเล่นเป็นตัวไหน...
            ...ทุกฉากที่ผมเล่นมา มันมีอะไรที่โดนกับผมหลายฉากเลยนะ บางทีในช่วงชีวิตของเราไม่ว่าจะอ่าน ดูหนัง ฟังเพลง มันจะมีอะไรในฉากนั้นที่รู้สึกว่าโดน ผมจะพยายามหาตลอดว่ามันมีฉากไหนที่ผมจะให้คนดูได้มากกว่านี้มั้ย จะหาอะไรที่ผมโดนหรือถ้าไม่มีก็จะจินตนาการให้ดีที่สุด...ณัฐก็อยากฝากละครเรื่องไอ้คุณผีด้วยนะครับ เป็นละครที่เราทุ่มเทกันทุกคนเลย มีทั้งฉากตลกกุ๊กกิ๊ก ซึ้ง แล้วก็มีสาระให้แง่คิดหลายๆ อย่างด้วย อยากให้มาดูกันทั้งครอบครัวรับรองสนุกแน่นอนครับ...”
            ทุ่มเท ใส่ใจทุกรายละเอียดกับงานขนาดนี้ แฟนๆ ละครคงพลาดไม่ได้แล้ว!!กับบทบาทฝาแฝดครั้งแรกของ“ณัฐ”ในละครเรื่อง“ไอ้คุณผี”ประเดิมออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 เมษายน2556เวลา 18.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง,แพท-ณปภา ตันตระกูล,เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ,เจสซี่-เจสสิกา ภาสะพันธุ์,แอร์-ภัณฑิรา ฟูกลิ่น,วุฒิ-สุรินทร คารวุตม์, ถั่วแระ เชิญยิ้ม,อาไท กลมกิ๊ก,ศานติ สันติเวชกุล,กณิณ ปัทมนันถ์,พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา,ณัฐนี สิทธิสมาน,โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม,เกรซ ภิรัญชญา,เคนโด้ ณรชตพร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง!!กำกับการแสดงโดย ปิยะพงษ์ คำภากุล ควบคุมการผลิตโดยมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช   และ กฤษณ์ ศุกระมงคล

ละครที่เกี่ยวข้อง:ไอ้คุณผี

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android