Ch3Thailand Logo

แพท-ณัฐ เสียวหลัง!!ถ่ายทำจริงใน ป่าช่า

เปิดอ่านแล้ว 479 ครั้ง

                  สร้างกระแสละครผีน่ารักในช่วงเย็นปิดเทอมได้เป็นอย่างดี สำหรับละครเรื่อง“ไอ้คุณผี”ของค่ายเมคเกอร์ เค นำแสดงโดย ณัฐรัฐ เลอกรอง ในบทของ“ดิษพัฒน์”และ“ดิษพงษ์”ร่วมด้วย“แพท-นปภา ตันตระกูล”รับบท“จีริน”นักศึกษาสาวที่สามารถมองเห็นผีได้ 
                   ว่าแล้วในอาทิตย์นี้ก็เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการถ่ายทำที่ชวนขนหัวลุกมาฝากกันซะหน่อย โดยเรื่องราวเบื้องหน้านั้น เป็นช่วงที่“ดิษพงษ์”ไอ้คุณผีของเรา กับหมอผีลออ รับบทโดย วุฒิ-สุรินทร์ ขอร้องให้จีริณพา ดิษพงษ์ ไปหาของอาถรรพ์ในป่าช้า เพื่อมาแก้ฤทธิ์ของน้ำมันพรายที่ หมอผีลออตั้งใจจะสาดใส่ จีริณ แต่ดันไปโดน“ป้อม”ผีเด็กจนเกิดเรื่องน่าปวดหัวเพราะผีเด็กคอยเกาะติดหมอผีลออตลอดเวลา
..เบื้องหน้าก็ชวนให้น่าสยองเพราะสองพระนาง สองภพ ระหว่าง ผีกับคน ต้องพากันไปป่าช้าเพื่อเอาดินหน้าหลุมฝั่งศพมาแก้ฤทธิ์น้ำมันพราย แต่เบื้องหลังชวนสยองยิ่งกว่า เพราะ ผู้กำกับฯ พี่หมี-ปิยะพงค์ คำภากุล ขอยกกองไปถ่ายทำจริงๆ ในป่าช้าของวัดในตอนกลางดึก เพราะต้องการความสมจริงสมจัง ซึ่งก็ดูจะสมจริงมากๆ เพราะ บรรยากาศยามวิกาล และความวังเวงของป่าช้า พร้อมกับภาพของเจ้าที่ในป่าช้าทั้งหลาย ก็ทำเอาทั้งพระเอก นางเอกที่มาเข้าฉากอดระแวงไม่ได้ แล้วยิ่งมีบรรดาตัวประกอบที่ต้องมาเล่นเป็นผีในป่าช้าที่ต้องรุมทำร้าย“ดิษพงษ์”ด้วย ก็ยิ่งทำให้น่าหวาดเสียวว่าตัวไหนจริงตัวไหนปลอมจนถึงขนาดว่า สาว”แพท”ถึงกับเอยปากว่า“ขอความร่วมมือห้ามพี่ๆ เอ๊กตร้าที่แต่งเอฟเฟกส์หน้าผี เดินไปมานอกเขต เพราะเดี๋ยวเจอของจริง ของปลอมแล้วแยกไม่ออก” งานนี้ก็เลยเป็นการถ่ายทำที่นางเอกของเราหน้าตาอินกับอาการกลัวผีได้อย่างแนบเนียนมาก ส่วนพระเอกก็ดูจะเก็บอาการทำหน้านิ่งตลอด แต่พอไปถามจริงๆ ก็ได้ความว่า “ไม่ได้กลัว แต่ไม่อยากเจอขออยู่นิ่งๆ คุมเชิงดีกว่าครับ”เจอแบบนี้ผลดีที่ไม่คาดคิดก็คือ นักแสดงตั้งใจเล่นมากเพราะอยากกลับบ้าน ถ่ายซีนละครั้งเดียวผ่านฉลุยให้ได้ยกกองกลับบ้านกันตามระเบียบก็ไม่รู้ว่าเป็นแผนที่ตั้งใจหรือผลพลอยได้ที่ผู้กำกับฯ กันแน่จ้า 
                   ติดตามชมและดูกันว่า ระหว่างนางเอกกับพระเอกของเรา ใครจะเก็บอาการกลัวผีได้มากกว่ากัน ในละครเรื่อง“ไอ้คุณผี”นำแสดงโดย“แพท-นปภา”ในบท“จีริณ”และ“นัท-ณัฐรัตน์”ในบท “ดิษพงษ์”  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.45 น.กำกับการแสดงโดย“พี่หมี-   ปิยะพงษ์ คำภากุล”ควบคุมการผลิตโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล..นำแสดงโดย แพท-นปภา,นัท-ณัฐรัตน์,เนย-โชติกา,แอร์-ภัณฑิรา,เจสสิกา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ละครที่เกี่ยวข้อง:ไอ้คุณผี

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android