Ch3Thailand Logo

เข็ม-มินท์ รุ่นเล็กปะทะรุ่นใหญ่ปะทะกันดุเดือด!!

เปิดอ่านแล้ว 282 ครั้ง

              เล่นร้ายครั้งแรกแถมสาวมินท์–นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ ยังต้องมาปะทะฝีมือการแสดงกับนางร้ายตัวแม่อย่างเข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ ในละคร“กุหลาบไฟ”อีกด้วย สำหรับสาวเข็มดูชิวๆ แม้จะห่างหายจากวงการไปนาน 2 ปีเต็ม แต่สาวมินท์นางร้ายน้องใหม่นี่สิจะสอบผ่านฉากนี้หรือไม่?ไปชมกันเป็นฉากที่ อรชร(นวินดา)ต่อว่านาถสุดา(ลภัสสรดา)เพื่อให้นาถสุดาย้ายออกจากบ้านของชูชิต(วรฤทธิ์)แฟนตนเอง แต่นาถสุดาไม่สนใจ อรชรโกรธมากเลยมีเรื่องกัน

              ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้าน รามอินทรา พี4 โดยใช้เป็นบ้านของน๊อตกับมินท์ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับก็ให้เข็มกับมินท์มาซ้อมคิวบู๊กันก่อน ฉากนี้ถือเป็นฉากปะทะคารมของทั้งคู่ จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันชุดใหญ่ เลยต้องซ้อมกันให้คล่องคิวซะก่อน เมื่อเข้าใจคิวกันดีแล้วก็ถ่ายจริงทันที

           ผู้กำกับให้คิวเข็มเดินเข้าบ้าน  จู่ๆ มินท์ก็เดินเข้ามาหาเรื่อง   เข็มจะเดินหนีมินท์เลยกระโดดกัดที่หัวไหล่เข็มซะเลย

ด้วยความที่ตัวเล็กกว่า แถมเข็มยังใส่ส้นสูงปรี๊ดเข้าฉากอีกด้วย งานนี้สาวมินท์เลยกระโดดกัดไม่ถึง เข็มกับมินท์พากันขำกลิ้ง ครั้นจะให้สาวเข็มถอดรองเท้าช่วยก็ดูไม่เข้ากับชุด งานนี้มินท์เลยต้องอาศัยความสามารถพิเศษช่วยตัวเอง ด้วยการกระโดดให้สูงที่สุดเพื่อให้ปากงับหัวไหล่เข็มให้ได้ เข็มเจ็บจนต้องเอาข้อศอกกระทุ้งเข้าที่ท้องมินท์ เจ็บจนตัวงอ เข็มได้ทีหักข้อมือมินท์ได้ ก็จัดการตบซ้ายขวา จนมินท์หน้าหงายเงิบ ก่อนจะจับหัวมินท์ลากไปโขกกำแพง ตามด้วยเตะผ่าหมากเข้าที่หน้าล้มลงจมกองเลือดด้วยความสะใจ แล้วเดินเข้าบ้านไปแบบไม่ใยดี ปล่อยให้มินท์นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ฉากนี้สาวเข็มกับมินท์เล่นร้ายได้ดีม้วนเดียวจบ แม้จะดูโหดไปบ้างแต่ก็ถือว่าทั้งคู่สอบผ่านฉลุย

              ตามชมฉากบู๊ของสองสาวตัวร้ายได้ในละคร“กุหลาบไฟ”ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:กุหลาบไฟ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android