Ch3Thailand Logo

เคน ปิ๊งบทพี่วิก แค่อ่านบท ก็น้ำตาแตก

เปิดอ่านแล้ว 25 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2008/behind/ken.jpg'/>
            เข้าไปนั่งในหัวใจแฟนๆ จากบทบาทในละครเรื่อง
อุ้มรัก”และ“สวรรค์เบี่ยง”...ได้อย่างสบาย บรื๋อ..พอมาคราวนี้ที่พระเอกพ่อลูกอ่อน“เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์”ของเรา ต้องกลับมารับหน้าที่กับบทบาทใหม่“กรวิก”ในละครเรื่อง“ใจร้าว”ซูเปอร์สตาร์หนุ่มที่ถูกความรักทำพิษ ก็เลยต้องทำการบ้านหนักหนาสาหัส และทุ่มสุดตัวชนิดที่ว่ายอมปล่อยเขื่อนน้ำตาแตกกลางกอง“ใจร้าว”แทบทุกวัน...
           “…ตอนที่อาจิ๋มติดต่อมาแล้วส่งบทมาให้อ่านเคนไม่คิดว่าจะเป็นละครรักที่เศร้าขนาดนี้ แต่พอยิ่งอ่านบทไปเรื่อยๆ มันยิ่งเศร้าแล้วพอมาถ่ายทำจริง พี่แอ้วอธิบายให้ฟังแต่ละซีนๆ ยิ่งมองเห็นภาพว่าเป็นละครรักที่แตกต่างกว่าที่ผมเคยเล่นมาจริงๆ เพราะกรวิกกับคาวีไม่หมือนกันเลย ดูจากภายนอกอาจจะเหมือนแข็งๆ เรื่องของอารมณ์ก็อาจจะร้อนทั้งสองตัว แต่ถ้ามองลึกๆ สาเหตุของความแข็งกระด้างมันมีเหตุผลต่างกัน คาวีเค้ามีปมในชีวิตจากพ่อ เพราะคิดว่าพ่อไม่รักเลยไปแสดงออกกับคนที่พ่อรัก และคนที่ใกล้ชิดกับพ่อเหมือนประมาณอิจฉา แต่ความแข็งกระด้างของกรวิกมาจากความผิดหวังที่น้องเอยทิ้งไป เค้าก็เลยไม่เข้าใจและปิดตัวไม่ยอมรักใครและก็กลัวความรักไปเลย เพราะฉะนั้นการแสดงออกเลยต้องต่างกันไปด้วย แต่ตัวกรวิกเขายังไม่กระด้างถึงขนาดคาวี เพราะเค้าจะร้ายแต่กับน้องเอยเป็นส่วนใหญ่...มันก็เลยเป็นเรื่องของความรักของสองคนระหว่าง พี่วิก กับน้องเอยที่ไม่เข้าใจกัน จนทำให้เศร้า..ผมว่าผมร้องไห้เยอะมากนะกับละครเรื่องนี้
           สำหรับการทำงานกับพี่แอ้วเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สี่แล้ว...กลายเป็นพระเอกกับผู้กำกับคู่ขวัญกันไปแล้วครับ(หัวเราะ)ก็รู้ใจดีครับทำงานง่าย มันเหมือนสื่อสารกันเข้าใจไมต้องอธิบายอะไรเพิ่มโดยเฉพาะเรื่องของอารมณ์ พี่แอ้ว เค้าจะรู้จังหวะของเคน ส่วนกับน้องแอฟเพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก น้องแอฟน่ารักดีครับ มีอะไรตลกๆ ให้แกล้งเยอะดี ส่วนในเรื่องของการทำงานน้องแอฟเป็นคนตั้งใจมากๆ ครับแล้วเรื่องนี้เค้าต้องร้องไห้เยอะ เค้ายิ่งพยายามทำการบ้านเยอะแต่ถ้าถามผมว่าน้องเอยกับแอฟเหมาะกันไหม ผมว่าใช่เลยนะเพราะคาแร็กเตอร์น้องเอยถ้าใครที่ได้อ่านนิยายจะรู้ว่าน้องแอฟนี่แหล่ะเหมาะมาก ผมรับรองว่าถ้าใครที่ได้ดูละครจะต้องคิดเหมือนผม ยังไงก็ฝากติดตามผลงานละครเรื่องใจร้าวด้วยครับ เพราะทีมงานนักแสดง ทุกคนตั้งใจมากๆ...
           ตั้งใจทำงานขนาดนี้...แฟนๆ คนไม่ปล่อยให้คุณพ่อลูกอ่อนเคน-ธีรเดช”ต้องผิดหวัง...ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความผิดหวัง ความสับสนที่ทำให้คนสองคนต้อง“ใจร้าว”นำแสดงโดย เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์,แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ,น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์,วิกกี้-สุนิสา เจทท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง...ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android