Ch3Thailand Logo

ซาร่า-เข็ม ขึ้นสลิงบู๊กระจาย!!ส่งท้าย กุหลาบไฟ

เปิดอ่านแล้ว 333 ครั้ง

                เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว แต่ยังคงความเข้มข้นบู๊กระจายสุดมันส์ส่งท้ายละคร“กุหลาบไฟ”ของค่ายดีวัน ทีวี ให้ได้ชมกันก่อนจะปิดฉาก งานนี้ 2 สาว ซาร่า เล็กจ์ กับ เข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ จะต้องแท็คทีมกันต่อสู้กับพลังจิตของเวนส์ โฟลคอนเนอร์ ทั้งต่อสู้ ขึ้นสลิง โดนระเบิดเอฟเฟค จนอ่วมไปตามๆ กัน ฉากนี้จะสนุกขนาดไหน?ไปชมกัน
/uploaded/store/image/Drama/2013/09kurabfai/655-1.jpg'/>
               เป็นฉากที่ นักพรตเมฆดำ(เวนส์ โฟลคอนเนอร์)จับตัว ไศลา(ซาร่า เล็กจ์)มาเพื่อจะเอาตาราหน้าสุดท้ายจากไศลา แต่ไศลาไม่ยอมให้ เลยเกิดการต่อสู้กันขึ้น ระหว่างนั้นนาถสุดา(ลภัสสรดา)ก็ตามมาช่วยไศลาอีกแรง การต่อสู้อย่างดุเดือดจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง
/uploaded/store/image/Drama/2013/09kurabfai/655-2.jpg'/>
                ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ ย่านศาลายา โดยเซ็ตให้เป็นห้องเก็บของที่เวนส์จับตัวซาร่ามาขังไว้ ผู้กำกับให้ซาร่ากับเวนส์มาซ้อมคิวสลิงกันก่อน เพราะฉากนี้ซาร่าต้องถูกเวนส์บีบคอจนตัวลอยสูงแล้วแล้วกระชากไปกระแทกกำแพง จะให้กระแทกกับกำแพงจริงก็กลัวว่าซาร่าจะพลาดผิดคิวเจ็บตัวได้ งานนี้ผู้กำกับเลยให้ทีมงานเซ็ตฉากใหม่ด้วยการเอากล่องใบใหญ่ๆ สูงๆ มาตั้งซ้อนกันเป็นกำแพง เพื่อเซฟตัวซาร่าไว้ก่อน ระหว่างนี้ก็ซ้อมคิวสลิงรอ เพื่อให้นักแสดงกับทีมสลิงเข้าใจคิวถ่ายตรงกัน ทีมสลิงจะรู้ว่าจะดึงสลิงขนาดไหนเพื่อให้ซาร่าได้อยู่ตรงจุดที่มาร์คไว้ เพื่อให้เวนส์สามารถบีบคอซาร่าได้พอดี แม้จะถ่ายฉากขึ้นสลิงมาหลายครั้งแล้ว แต่สาวซาร่าก็ตื่นเต้นทุกครั้ง  หลังจากซ้อมคิวบล็อกกิ้งกันเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย เวนส์เข้ามาบีบคอถามหาตำราหน้าสุดท้ายจากซาร่า แต่ซาร่าไม่ยอมบอก เวนส์เลยโกรธจัดใช้พลังผลักซาร่าทะลุกำแพงที่มีกล่อง จนกล่องล้มระเนระนาด ยังไม่ทันตั้งตัว เวนส์ก็กระชากตัวซาร่ากลับเข้ามาใกล้ๆ ระหว่างที่บีบคอซาร่าตัวลอยอยู่ ปรากฏว่าสลิงดังแกว่งทำให้ตัวซาร่าแกว่งตามไปด้วย เลยต้องให้ทีมงานมาจับขาซาร่าไว้เพื่อตัวจะได้ไม่แกว่งไปมา เวนส์คาดคั้นความจริงถามหาตำราหน้าสุดท้ายอีกครั้ง แต่ซาร่าก็ไม่ยอมบอกอีก เวนส์เลยผลักตัวซาร่าล้มลงไปกองกับพื้นจนกระอักเลือด ระหว่างนั้นเข็มตามมาช่วยซาร่าอีกแรง เวนส์เห็นเข้าเลยได้เกิดการต่อสู้กันอีกยก ระหว่างเตะต่อยกันอยู่รองเท้าที่เข็มใส่ก็กระเด็นหลุดออกมา งานนี้ทีมงานเลยต้องช่วยกันเอาสก๊อตเทปมาติดพันรอบรองเท้าเข็มไว้เพื่อจะได้ไม่หลุดอีก  แถมยังเอาฟองน้ำสำหรับใส่ในยกทรงมาทำเป็นเกราะป้องกันหัวเข่ากระแทกพื้น เมือเซฟร่างกายด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เสร็จแล้วก็ลุยถ่ายต่อเลย เข็มสู้กับเวนส์อีกพักใหญ่ เวนส์ปล่อยพลังใส่เข็ม เข็มก็ลอยตัวหนี ขึ้นไปเกาะเพดานฝ้า แล้วกระโดดลงมาสู้กับเวนส์ต่ออีก เวนส์เริ่มโกรธจัดคราวนี้เลยปล่อยพลังจนระเบิดเป็นไฟใส่เข็ม ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสู้กันดุเดือด ซาร่าก็แอบหนีไป ปล่อยให้เข็มบู๊กระจายกับเวนส์ต่ออย่างเมามันส์ ฉากนี้ทั้งซาร่า เข็ม และเวนส์เลยได้บู๊กันสนั่นตั้งแต่เช้าจรดเย็น เล่นเอาหมดแรงไปตามๆ กัน

                 ตามชมฉากบู๊พวกเค้าได้ในละคร“กุหลาบไฟ” วันพุธที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3        
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:กุหลาบไฟ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android