Ch3Thailand Logo

หมาก-คิม แอ๊บหวาน ผ่านเมนูไข่!!ใน ต้นรักริมรั้ว

เปิดอ่านแล้ว 523 ครั้ง

        เดินเรื่องมาได้อย่างน่ารักกุ๊กกิ๊กถูกอกถูกในแฟนคลับMK(หมาก-คิม)และบรรดาแฟนๆ ละครช่อง 3 กันมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว สำหรับละครเรื่อง“ต้นรักริมรั้ว”นำแสดงโดยคู่จิ้น“หมาก-ปริญ สุภารัตน์”ในบทของ“กบ” ที่ประคบคู่กับ“คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ”ในบทของ“บัว”สองหนุ่มสาว ที่ต้องมาแต่งงานกันครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะเรื่องราวความรักที่อยู่แค่ริมรั้วของสองบ้านนี่เอง
        ...ว่าแล้วในอาทิตย์นี้ก็มีอีกหนึ่งสกู๊ปน่ารักๆ มาฝากให้ได้จิกหมอน นอนยิ้มกันอีกหนึ่งสกู๊ปโดยเรื่องราวในเรื่องเกิดขึ้นในช่วงที่ บัว รับบทโดย“คิม”ได้รับคำสั่งจาก อนุกา รับบทโดย“เมย์ เฟื่องอารมย์”เจ้านายสาวให้คิดงานโฆษณา รีสอร์ทบ้านเขาใหญ่ แข่งกับ“แตงกวา”รับบทโดย“ดิว-อริสรา”ที่เป็นไม้เบื่อไม่เมากันมาตั้งแต่เด็ก เพราะแตงกวาเป็นผู้หญิงที่ตามรัก“กบ”มาตลอด แต่“หนุ่มกบ”ดันปักใจรัก“บัว”และหนี“แตงกวา”กลับมา...งานนี้“บัว”เลยคิดจะไปนอนค้างที่เขาใหญ่ เพื่อคิดงาน แต่ก็มีอันทำให้“กบ”ต้องตามไปและทำให้สองคนได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง...และในช่วงตื่นเช้า กบก็คิดจะทำอาหารเช้าให้บัวได้กิน ซีนน่ารักแบบอร่อยๆ มีกลิ่นความหวานก็เกิดขึ้น...
เกริ่นเบื้องหน้ามายาวเยียด ขอเจาะลึกเบื้องหลังกันเลยดีกว่า เพราะผู้กำกับฯ“พี่บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์”สั่งให้ทีมงานฝ่ายศิลปกรรมเซ็ทมุมทำอาหารบริเวณริมสระให้ดูน่ารักที่สุด แล้วก็เรียกพระเอก“พี่หมาก”กับนางเอก“น้องคิม”มาซักซ้อม โดยเลือกให้เป็นเมนูอาหารเช้า กับไข่ต่างๆ ซึ่งช๊อตต่างๆ ในการปรุงอาหาร พี่บุ๋ม กำกับฯ พร้อมกำชับพี่หมากกับพี่คิม ให้เข้ามาใกล้กันให้มากที่สุด โดยไม่ให้เป็นความตั้งใจ แต่ให้เป็นความบังเอิญ ซึ่งทั้งสองคนในช่วงที่ซ้อมก็ดูจะไม่เขินไม่แซวอะไรกัน แต่ออกจะสนุกสนานกับการเจียวไข่ใส่นู้น ใส่นี้กินเล่นกัน...แต่เชื่อม่ายค่ะ เคมีของคู่จิ้นคู่นี้ เกินร้อยจริงๆ เพราะพอพี่บุ๋มสั่งเดินกล้องถ่ายทำจริง ภาพน่ารักๆ ทั้งระหว่างที่เจียวไข่ หันผัก และช่วงที่นางเอก“คิม”หันหอมจนน้ำหูน้ำตาไหล แล้วหมากพยายามจะเอาน้ำไปล้างตาให้...บอกได้คำเดียวว่าน่ารักมากๆ บ้านใครมีมดรับรองงานนี้เดินตอมความหวานหน้าจอทีวีเป็นแถวแน่นอน...แต่นอกจากความหวานของทั้งสองคนแล้ว...ความขี้เล่นและความตลกในการแทรกมุมของทั้งหมาก และคิม ก็ไม่ตกหล่น แม้แต่น้อย...โดยเฉพาะสาวคิมที่ขอเติมมุกในช่วงที่นายหมากเอาน้ำไปล้างตาให้...โดยเอามายกดื่มซะงั้น...ว่าแล้วหมากเลยช่วยแก้มุกกันจ้าละหวั่น...แถมอดแซวคิมไม่ได้ว่า“เดี๋ยวนี้ร้ายกาจนะเล่นมุขสดไม่บอกกันก่อนเลย...”แหม!!เบื้องหน้าเบื้องหลังหวานปนขำขนาดนี้...
             พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับฉากกุ๊กกิ๊กมีรสชาติอร่อย และความหอมกรุ่นของความรัก ระหว่าง“กบ” และ“บัว”ในละครเรื่อง“ต้นรักริมรั้ว”ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย หมาก-ปริญ,คิม-คิมเบอร์ลี,ฌอน จินดาโชติ,ดิว-อริสรา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,หนุ่ม-สันติสุข,แหม่ม-จินตหรา,กล้วย-ปรารถนา,อี๊ด-รอน,ต๊ะ-วริษฐ์ และนักแสดงอีกคับคั่งกำกับการแสดงโดย พี่บุ๋ม-รัญญาศิยานนท์ ควบคุมการผลิตโดย พี่เจ็ท- ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช

/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-001.JPG'/>


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-002.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-003.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-004.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-005.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-006.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-007.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-008.JPG'/>

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-009.JPG'/>

 

ละครที่เกี่ยวข้อง:ต้นรักริมรั้ว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android