Ch3Thailand Logo

ดิว อริสรา ถูกใจบทแตงกวา ร้ายสุดขั้วในนางร้าย

เปิดอ่านแล้ว 638 ครั้ง

         ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสวยที่มารับหน้าที่นางร้ายได้ถึงใจอีกคนหนึ่งของตอนนี้ สำหรับ ดิวอริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่มารับบท“แตงกวา”ในละครเรื่อง“ต้นรักริมรั้ว”โดยสาวดิว อริสรา รับบท แตงกวากล่าวว่า
           “สำหรับบทแตงกวาในเรื่องนี้..ตอนที่ดิวอ่าน ดิวก็มองไม่ออกว่ามันจะแสดงออกประมาณไหน เพราะแก่นของตัวละครจริงๆ มันไม่ได้มีอะไรเลย นอกจากตามกบ ผู้ชายที่เรารักและพยายามทำให้เค้าเป็นของเรา แต่งงานกับเราให้ได้...ด้วยเหตุผลของความรักอย่างเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้แตงกวาทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะต้องทำร้ายใคร หรือเสี่ยงอันตรายแค่ไหน...ซึ่งตัวดิวเองจะไม่เคยสัมผัสความรู้สึกขนาดนี้ และก็ไม่เคยที่จะต้องทำขนาดที่แตงกวาทำ ก็ไปคุยกับพี่บุ๋ม(รัญญา ศิยานนท์)ว่าจะเป็นประมาณไหน ดิวต้องเล่นร้ายขนาดไหน...ซึ่งพี่บุ๋มก็อธิบายให้ดิวเข้าใจว่า ต้องเชื่อก่อนว่าผู้หญิงจริงๆ ที่เค้ารักผู้ชายคนหนึ่ง เค้าก็สามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นเจ้าของในตัวคนที่เค้ารัก แล้วมันก็มีแบบนี้จริงๆ อย่าคิดว่ามันเป็นแค่ตัวละคร...ซึ่งพอฟังแล้วก็ทำให้คลิกได้ว่า เออถ้ามันตัวเราจริงๆ เรารักกบจริงๆ เราก็ต้องทำให้ได้...สำหรับในส่วนของนักแสดงที่ได้ร่วมงานด้วย...ต้องบอกว่าตื่นเต้นนะค่ะ เพราะทั้ง หมาก คิม พี่เมย์ ต๊ะ ฌอน ส่วนใหญ่ดิวยังไม่เคยร่วมงานด้วย...ซึ่งแต่ละคนก็เก่งๆ ทั้งนั้น ดิวโชคดีที่ได้มาเก็บเกี่ยววิชาจากทุกคน โดยเฉพาะพี่บุ๋ม ที่ไม่ได้เป็นแค่ผู้กำกับฯ เท่านั่น พี่บุ๋มเป็นนักแสดงที่เก่งมาก เพราะฉะนั้นพี่บุ๋มจะมีมุมมองของการเป็นนักแสดงมาสอนเราได้ตลอด...”
           อยากรู้ว่านางร้ายคนนี้จะสามารถถ่ายทอดความร้ายได้แค่ไหน ต้องไปติดตาม“ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์”ในบทของ“แตงกวา”ได้ในละครเรื่อง“ต้นรักริมรั้ว”เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม2556เวลา 20.15น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย หมาก-ปริญ,คิมเบอร์รี่,ฌอน,ดิว-อริสรา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,ต๊ะ-วริษฐ์,หนุ่ม-สันติสุข,แหม่ม-จินตรา,กล้วย-ปรารถนา,อี๊ด-รอน ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

ละครที่เกี่ยวข้อง:ต้นรักริมรั้ว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android