ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

อาร์ต พศุตม์ รับต้องปรับตัว รับบทพี่ใหญ่ ใน ชาติเจ้าพระยา

เปิดอ่านแล้ว 140 ครั้ง

          เป็นพี่คนโตสุด ในละคร ชาติเจ้าพระยา รับบทโดย อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม งานนี้เจ้าตัว ต้องรับบทบู๊หนัก แถมมีน้องชายที่ต้องดูและอีกถึงสี่คนด้วยกัน
           “ผมรับบทเป็นปิงครับ เป็นพี่ใหญ่ที่ในเรื่องและชีวิตจริงเลยครับ เพราะในเรื่องต้องดูแลน้องอีกสี่คน ในขณะที่ชีวิตจริง ทุกคนก็เป็นน้อง ๆ ผมด้วย ต้องดูแลเช่นเดียวกัน เรื่องนี้เป็นละครบู๊ที่หนักหนาสาหัสมากครับ ต้องทำทุกอย่างที่ไม่เคยทำ แล้วก็ต้องทำ ต้องผ่านมันไปให้ได้  อย่างบทของปิงที่ผมได้รับ ก็จะถนัดด้านการต่อสู้มือเปล่า เป็นคนเข้มแข็ง ฉลาดแต่ค่อนข้างสุขุมไม่ใจร้อนเหมือนน้อง ๆ เพราะจริง ๆ แล้วตอนแรก ละครเรื่องนี้จะยังไม่ได้เฉลยว่าเราเป็นพี่น้องกัน รู้แต่ว่า ต้องปฎิบัติภารกิจร่วมกัน ตามล่าคนชั่ว มารับกรรม แต่ตอนหลังมาเปิดเผยว่า จริง ๆ แล้ว เราทั้งสี่คน คือผม ต่าย นัฐฐพนท์,แม็ก พงศ์พีระ แล้วก็ เพชร ฐกฤต เป็นพี่น้องกัน พ่อเดียวกัน แต่คนละแม่เท่านั้นเอง ทำให้เราทำงานกันเป็นทีมมากขึ้น ถึงแม้ว่าแรก ๆ  จะยอมรับความจริงไม่ได้เท่าไหร่   แต่ตอนหลัง เลยยอมปรับตัวปรับใจมากขึ้น อย่างเวลาที่ผมเข้าฉากบู๊จะทำอะไรก็ตาม ก็จะทำให้น้อง ๆ ดูก่อน ทุกคนก็ทำตาม ทั้งการลุยบ่อดิน โดดน้ำเอง การขึ้นเฮลิคอปเตอร์  ซึ่งเป็นการขึ้นไปจริง ๆ ถ่ายละครบนเครื่องเลย  แรก ๆ เหมือนมีสติ แต่พอขึ้นไปนาน ๆ เริ่มมึนหัว ตาลาย เพราะมันสูงมาก เป็นความเสี่ยงเหมือนกัน แต่สำหรับผมอย่าทำอ่อนแอ เพราะเพชรกับแม็คเขาก็กลัว  ผมต้องรับผิดชอบคนของเรา ช่วยกัน  ทั้งโดดน้ำอีก ขับรถเอทีวีด้วย เพราะในเรื่องต้องฝึกความเข้มแข็งเหมือนรูปแบบของทหารเลย  คงไม่มีอะไรที่ยากกว่านี้อีกแล้ว มีป่วยบ้างเหมือนกัน แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี รับรองเรื่องนี้สนุกแน่ ฝากติดตามชมกันด้วยครับ” 
               หนุ่มอาร์ต พศุตม์ บอกถึงความลำบากลำบนในการถ่ายทำละคร ชาติเจ้าพระยา มาถึงขนาดนี้แล้ว แฟนๆ ก็ห้ามพลาดติดตามชมละคร ชาติเจ้าพระยา ได้ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 19.45 น.

ละครที่เกี่ยวข้อง:ชาติเจ้าพระยา

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android