ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เพ็ชร ฐกฤต ภูมิใจได้เป็นส่วนหนึ่ง ชาติเจ้าพระยา ได้แสดงฝีมือ บู๊ เจ้าชู้ ครบสูตร

เปิดอ่านแล้ว 195 ครั้ง

           เพิ่งจะได้เล่นละครบู๊ แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกรูปหล่อ เพชร ฐกฤต ในบท วัง กับละครเรื่อง ชาติเจ้าพระยา เจ้าตัวเผย เป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิตเลยทีเดียว

           “จริง ๆ แล้ว เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นผม พี่อาร์ต พศุตม์,พี่ต่าย นัฐฐพนท์ ทุกคนก็ต้องรับบทบู๊ด้วยกันทั้งหมดนะครับ เพียงแต่ แต่ละคนจะมีความถนัดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตัวผม ในทั้งหมดพี่น้องทั้งห้าคน ผมจะเป็นคนที่ทะเล้นมากที่สุด ชอบแกล้งพี่ๆ เสมอ เรียกว่าร่าเริงมากที่สุดเลยดีกว่า พร้อมลุยกับพี่ ๆ เสมอ  เวลาที่พี่ ๆ เขามีปัญหา ทะเลาะกัน เราก็จะไม่ค่อยชอบให้พี่น้องทะเลาะกัน จะเป็นคนไกล่เกลี่ยตลอด แล้วเรื่องนี้ผมก็บู๊ไม่แพ้พี่ๆ หรอกครับ ทั้งยิงปืน ขับรถไล่ล่า ทำภารกิจเหมือนกับทุกๆ คนในเรื่องนี้   ซึ่งเป็นประสบการณ์แบบจัดเต็มที่สุดเรื่องหนึ่งเลยสำหรับผม เพราะตอนที่ถ่ายทำละครเรื่องชาติเจ้าพระยา ผมก็มีถ่ายทำละครเรื่องอื่นด้วย  มันหนักมาก ไม่ได้พักเลยทั้งเจ็ดวัน ซึ่งเรื่องนี้ ก็ต้องลุยน้ำ ตากแดดทุกอย่างเหมือนกัน อาจมีบ้าง ที่สุขภาพผมไม่เอื้ออำนวย อาจเป็นเพราะเหนื่อยเกินไป ต้องพักบ้างเหมือนกัน เวลาอยู่ในกอง ดีที่ เวลาเข้าฉากอยู่ด้วยกันหลายคน พี่ ๆ ก็จะคอยช่วยเหลือผมตลอดน่ะครับ  ซึ่งสิ่งที่ผมกลัวที่สุด ก็เป็นวันที่ไปเข้าฉากขึ้นเฮลิคอปเตอร์นั่นแหละครับ ตอนที่เรามองเห็น ก็นึกว่ามันจะไม่สูง แต่พอขึ้นไปถ่ายทำบนนั้นจริง ๆ ผมขาสั่นอย่างแรง กลัวมากเลยครับ ผมจับขาพี่อาร์ต พศุตม์แน่นเลยครับ เพราะมันไม่มีอะไร เป็นเครื่องยึดเหนื่ยวตัวเราไว้กับเครื่องเลย  ยอมรับว่าเป็นอะไรที่หวาดเสียวมาก ตอนที่จะต้องโดดลงมา แทบไม่กล้า ต้องคอยตามพี่อาร์ตตลอด  เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมเลยครับ แล้วนอกจากจะมีฉากบู๊ๆแล้ว ตัวผมก็จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับสาว ๆ ด้วย เป็นหนุ่มปากหวานครับ สนิทกับมิเชล ทั้งในเรื่องแล้วก็นอกจอ  แต่ในละคร จะกะล่อนกว่าตัวจริงผมหน่อย นอกบทผมก็จะแซวกับมิเชลเล่นตลอด เพราะเราวัยใกล้เคียงกัน เลยทำให้คุยกันถูกคอครับ พอละครออกอากาศ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ทำให้หายเหนื่อยไปได้เยอะเลยครับ ยังไง ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ ใกล้จะจบแล้วด้วย”

           มาติดตามผลงานของพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง เพ็ชร ฐกฤต ในละครชาติเจ้าพระยา ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น.

ละครที่เกี่ยวข้อง:ชาติเจ้าพระยา

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android