Ch3Thailand Logo

จ๊ะจ๋า ร้ายลึกแอ๊บแบ๊ว ใช้ผู้ชายเป็นสะพาน

เปิดอ่านแล้ว 436 ครั้ง

               ในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2”ของผู้จัด“ต้น-ณฐนนท์”ค่าย“ชลลัมพี”ที่ต้องมารับบทเป็นดาราสาวหน้าสวยตาใสใจซื่อมือพ่วงตำแหน่งซุปตาร์เมืองไทย“จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม”ที่ชอบใช้ผู้ชายเป็นสะพานทะยานสู่เป้าหมาย รายละเอียดเรื่องนี้จ๊ะจ๋าเปิดเผยว่า

               “เรื่องนี้จ๊ะจ๋ารับบทเป็นเป้ยค่ะ เป้ยเป็นดาราสาวของประเทศไทยที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกเกาหลีซุปตาร์อย่างปาร์คจุนจีเพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ตัวเป้ยเองเป็นคนที่ชอบออกสื่อทางสังคม เป็นผู้หญิงสวย หวาน เรียบร้อย พูดจาดี สุภาพ แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ทะเยอทะยาน แอบร้าย ต่อหน้าอย่างลับหลังอีกอย่าง แล้วด้วยความที่ตัวเองเป็นแฟนคลับของปาร์คจุนจีอยู่แล้ว แต่แสดงอาการไม่ได้เพราะกลัวเสียภาพลักษณ์ ก็พยายามกีดกันทุกคนที่เข้าใกล้ปาร์คจุนจีรวมถึงตัวนางเอกด้วย ก็พยายามใส่ร้ายเขาทุกอย่าง ยุยงกลุ่มแฟนคลับว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ปาร์คจุนจีแปดเปื้อน กลุ่มแฟนคลับก็ดักตบนางเอกสะบักสะบอมเลย แล้วก็ตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าแฟนคลับแต่ไม่ให้ใครรู้ แล้วก็มาแอ๊บหน้าใสว่าตัวเองไม่รู้เรื่อง ตัวเองพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่มีใครฟัง คือพอแสดงไปรู้สึกเหมือนหนูนกมากๆร้ายสุดๆแต่แอ๊บสุดๆ แล้วด้วยความที่เป้ยเป็นคนทะเยอทะยานอยู่แล้ว ยิ่งอยากได้ตัวปาร์คจุนจีมาเป็นแฟนอีกเพราะว่ามันจะทำให้เราดังขึ้น สื่อจะมองว่าซุปตาร์อยู่ในมือเรา คือใช้ผู้ชายเป็นสะพาน สำหรับบทนี้เหนื่อยมาก ต้องมีสมาธิเยอะมาก ไม่อย่างนั้นจะหลุดทันทีเลย นักแสดงทุกคนทุ่มเทมากๆ ฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ”

                 แหมมมม..เธอจะร้ายกาจขนาดไหนติดตามได้ในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2”นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต,วรินทร ปัญหกาญจน์,รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,จรณ โสรัตน์,ฐกฤต ตวันพงค์,จิตตาภา แจ่มปฐม,กมลเนตร เรืองศรี,ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด,ตฤณญา มอร์สัน,กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ขอแนะนำ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และดาราคุณภาพอีกมากมายกำกับการแสดงโดย“เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android