Ch3Thailand Logo

ริด้า-จอร์จ ขำ!!บ๊อกเซอร์คลุมหัวหนีผี!!ใน มาเฟียตาหวาน

เปิดอ่านแล้ว 156 ครั้ง

         ช่วงนี้สาวริด้า-ณัฐพิมล นาฎยลักษณ์ กับหนุ่มจอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์ จะต้องเข้าฉากหนีผีกันบ่อยมากในละคร“มาเฟียตาหวาน”งานนี้ทั้งคู่เลยต้องงัดวิธีหนีผีแบบแปลกๆ มาสู้กัน ปรากฏว่าคนที่มีปัญหาในการหนีผีในฉากนี้ดันเป็นสาวริด้า อยากรู้เพราะอะไรตามไปชมกันดีกว่า
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_1.JPG'/>
        เป็นฉากที่ ผีเจ้าพ่อหลี่(จตุรงค์ ม๊กจ๊ก)ถูกเซียนหยก(อุดม ชวนชื่น)ทำพิธีสะกดวิญญาณ เจ้าพ่อหลี่จึงตามมาฆ่าสาลี่(ริด้า)กับอารักษ์(จอร์จ) โชคดีกำชัย(กฤตย์ อัทธเสรี)กับซินดี้(หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา)มาช่วยไว้ได้ทัน
ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่บ้านจีน ย่านพุทธมณฑลสาย 4ซึ่งเป็นฉากหนีผีจตุรงค์ ม๊กจ๊ก แบบฮาๆ ตอนซ้อมบทซ้อมคิวทุกคนก็ให้ความร่วมมือดี แต่ถึงตอนซ้อมกล้องนี่สิ ทีมงานฝ่ายพล๊อบก็เอากางเกงในบ๊อกเซอร์ของผู้ชายมาให้นักแสดงใส่คลุมหัวหนีผี ทุกคนหยิบใส่หัวอย่างคล่องแคล่ว ยกเว้นสาวริด้าที่เอ่ยปากถามว่า“ให้ใส่หัวจริงๆ เหรอค่ะ” ฟากหนูจ๋ารีบถามต่อ“ซักรึยังค่ะ” งานผู้กำกับแชมป์เลยอำต่อว่ายังไม่ได้ซักเลยซักตัวเพิ่งใส่มาสดๆ ร้อน แถมบางตัวยังขอมาจากทีมงานผู้ชายที่ใส่มาในกองนี่แหล่ะ เล่นเอาฮากันทั้งกองเลย แต่กระนั้นสาวริด้าก็ยังตะขิดตะขวงใจไม่กล้าใส่อยู่ดี แต่พอผู้กำกับบอกว่าใน“บทเค้าให้เอากางเกงในมาคอบหัวนะ แต่นี่อนุโลมให้เปลี่ยนเป็นบ๊อกเซอร์แทน”   สาวริด้าเลยยอมใส่บ๊อกเซอร์ดีกว่ากางเกงในผู้ชาย ถึงตอนถ่ายจริงผีจตุรงค์ตามมาบีบคอจอร์จกับริด้า ทั้งคู่ต่างก็ดิ้นหนีร้องขอความช่วยเหลือเสียงดังลั่น กฤตย์กับหนูจ๋าได้ยินเสียงร้องก็รู้ทันทีว่างานเข้าซะแล้ว รีบคว้ากางเกงบ๊อกเซอร์มาใส่ที่หัวจอร์จกับริด้าทันที ปรากฏว่าผีจตุรงค์ถึงกับตกใจหาตัวทั้งคู่ไม่เจอเลยทีเดียว หนูจ๋ารีบบอกจอร์จกับริด้าว่าให้เอามือบีบจมูกกลั้นหายใจด้วย เป็นเคล็ดลับพิเศษเอาไว้ใช้หนีผียามคับขัน เล่นเอาทั้งคู่ถึงกับงงเพราะไม่เคยได้ยินเคล็ดลับนี้มาก่อน แต่ก็ยอมรับว่าใช้ได้จริงๆ  
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_2.JPG'/>
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_3.JPG'/>
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_4.JPG'/>

          ติดตามชมเคล็ดลับหนีผีสุดฮาได้ในวันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม เวลา 17.45 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:มาเฟียตาหวาน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android