Ch3Thailand Logo

ตู่ นพพล จับคู่ อั้ม-เบลล่า ประชันบทครั้งแรก นำทีมนักแสดง บวงสรวงละคร เพลิงฉิมพลี

เปิดอ่านแล้ว 236 ครั้ง

             “ตู่ นพพล โกมารชุน”แห่งค่ายเป่าจินจง นำทีมนักแสดงบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละครแนวโรแมนติก ดราม่าเรื่อง“เพลิงฉิมพลี”สร้างจากนวนิยายดังของ"อุมาริการ์"ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยได้พระเอกหนุ่มกล้ามปู“อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง“เบลล่า ราณี แคมเปนพร้อมด้วยทีมนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมทำพิธีครั้งนี้ อาทิ “อาย-กมลเนตร เรืองศรี”,“อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร”,“โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์”,“เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์”,“ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”,“คิริน ไซมอน ยัง”,“ดวง-ดวงธาริดา อัทธเสรี”,“เอก-สรพงษ์ ชาตรี”,“ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์”,“แชมเปญ เอ็กซ์”,“หมู-กลศ อัทธเสรี”,“อูม-วิยะดา อุมารินทร์”,“สุเชาว์ พงษ์วิไล”,“หมู-สมภพ เบญจาทิกุล”,“เอ้-ชุติมา นัยนา”,“แบ็งค์-กฤษฎี พวงประยงค์”พร้อมทีมงานในเรื่อง
             สำหรับละคร เพลิงฉิมพลี เป็นเรื่องราวของ“หนานไตร”หรือ“พ่อเลี้ยงณไตร”ที่รับบทโดย“อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ทายาทปางไม้หิมวัต ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ“เนื้อนาง”ที่รับบทโดย“เบลล่า-ราณี แคมเปนสาวงามกลางปางไม้ ท่ามกลางไฟริษยาของทุกคนในบ้าน แต่วิมานฉิมพลีที่ณไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้รักและสุข  ความริษยาทำให้นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด ซึ่งงานนี้ผู้จัดละครอย่าง“ตู่ นพพล โกมารชุน”ถึงกับการันตีความเข้มข้นของละคร และภาพสวยๆจากสถานที่ในการถ่ายทำเรื่องนี้ “เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับงาน“เพลิงฉิมพลี”ของค่ายเป่าจินจง รับรองได้ว่าคนดูจะสนุกจากละคร จะได้เห็นฝีมือของนักแสดงในทุกๆด้าน แล้วก็เห็นภาพสวยงามของโลเคชั่นในการถ่ายทำ ภาพสวยถือเป็นการคืนกำไรให้คนดู ยิ่งเราไปถ่ายทำในสถานที่ ที่คนดูไม่เคยไปมันจะเป็นประโยชน์กับคนดูมาก เขาจะได้เห็นว่าเมืองไทยมีสถานที่อย่างนี้ด้วยเหรอ สวยจังเลย ทำให้อยากไปเที่ยว เราก็จะนำภาพพวกนั้นเข้ามาใส่ในเรื่องราว และก็เชื่อว่าทั้ง อั้ม กับ เบลล่า จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับละครเรื่องนี้ครับ”
             ติดตามความเข้มข้นของละคร ที่ได้สองพระนางสุดฮอตมาประชันบทกันเป็นครั้งแรก“”ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆ นี้อั้ม-อธิชาติ และ“เบลล่า-ราณี”ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวรัก แต่แฝงดราม่าเข้มข้น ปนฆาตกรรม ในละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง“เพลิงฉิมพลี”

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android