Ch3Thailand Logo

น้ำฝน ควบบทฝาแฝดต่างสุดขั้ว ประกบสองพระเอก อาเล็ก-เฟิสท์ พิชิตภารกิจรักร้ายซัมเมอร์อลเวง

เปิดอ่านแล้ว 43 ครั้ง

         ช่อง3 พร้อมเสิร์ฟละครไพรม์ไทม์1 การันตีงานคุณภาพจัดละคร โรแมนติก คอมมาดี้
นางร้ายซัมเมอร์”มารับไม้ต่อกันอย่างต่อเนื่อง กับผลงานละครจากบทนวนิยายของวัตตรา”ที่ผู้จัดสองแม่ลูกแม่ก้อย-ทาริกา และเอิน-ณิธิ เอื้อวัฒนสกุลแห่งค่ายมาสเตอร์วัน โดยได้ชนะ คราประยูร”มานั่งแท่นกำกับ จับน้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนผล”มาสวมบทฝาแฝดสาวที่มีนิสัยและบุคลิกต่างกันสุดขั้ว ประกบกับ 2 พระเอกหนุ่มเฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์”และหนุ่มตี๋อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ”พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับจอ อาทิฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ”,"เกม-ศานติ สันติเวชกุล",“มีน-อภิษฐา คล้ายอุดม”,"แจ็ค-จักรพันธ์ จันโอ","เมจิ-คัคกิ่งรักส์ คิดคิดสะระณัง","ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว","กล้วย-ปราถนา สัชฌุกร","ม่วง-ธมกร จักราวรวุธ","แตน-ราตรี วิทวัส","เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์",“เวนช์ ฟลอร์โคนเนอร์”,"เฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย","หนูเล็ก-เพ็ญศรี ปิ่นทอง","หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล"และนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย
         สำหรับละครเรื่องนางร้ายซัมเมอร์”แต่ผิดไปจาก แพรชมพู คู่แฝดของเธอที่สวย อ่อนหวาน มีสัมมาคารวะ กุลสตรีทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งคู่ต่างรู้สึกผูกพันธ์กันด้วยสายใยของพี่น้องและแอบติดต่อกันโดยไม่ให้ผู้ใหญ่รู้พลอยลดา ทำงานดูแลสวนของรีสอร์ทที่มีต้นน้ำเป็นเจ้าของ รับบทโดยเฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์”ซึ่งจะคอยเป็นไม้เบื่อไม้เมาและมักจะคอยจับผิด หาเรื่องพลอยลดาอยู่ตลอด ในขณะที่แพรชมพู ซึ่งกำลังคบหาอยู่กับโชติโรจน์รับบทโดยอาเล็ก-ธีรเดช”ผู้บริหารและทายาทของห้างสรรพสินค้าใหญ่ พลอยลดา สืบรู้มาว่า แพรชมพู ถูกพรรณรายรับบทโดยฮันนี่-ภัสสร”ว่าที่แม่สามีที่หวงและห่วงลูกชายอย่างยิ่ง คอยกลั่นแกล้ง แม้กระทั่งใช้เงินจ้างให้นีน่ารับบทโดยเมจิ-คัคกิ่งรักส์”แฟนเก่าของโชติโรจน์มาคอยขัดขวาง หวังจะหาทางกำจัดแพรชมพูให้พ้นทางลูกชาย พลอยลดาทนไม่ได้และไม่ชอบคนเอาเปรียบคนจึงขอสลับตัวกับแพรชมพูเพื่อเข้าไปจัดการกับคนบ้าอำนาจอย่างพรรณราย แพรชมพูยอมเปลี่ยนตัวเพราะอยากมีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่กับรำไพรับบทโดยกล้วย-ปราถนา”แม่บังเกิดเกล้าให้สมกับที่จากกันมานาน โดยทั้งคู่มีเงื่อนไขภารกิจเฉพาะกิจในฤดูซัมเมอร์นี้ต้องปิดเป็นความลับ จะไม่มีใครรู้เด็ดขาดเป็นเรื่องราววุ่นๆ ของ 2 สาวฝาแฝดพลอยลดา และ แพรชมพูที่รับบทโดย“น้ำฝน-พัชรินทร์”ทั้งคู่ถูกจับแยกกันตั้งแต่เด็กๆ จนมีโอกาสได้มาพบกันโดยบังเอิญ ซึ่งทั้ง 2 คนมีนิสัยที่แตกต่างกันมากพลอยลดาเป็นหญิงสาวมาดเข้ม โผงผาง จริงใจ แข็งแกร่ง เก่งทางการเกษตร
         พลอยลดาพยายามทำตัวเรียบร้อยเงียบหงิม เก่งงานบ้านงานเรือน เพื่อให้สร้อยระย้ารับบทโดยแตน-ราตรี”และประมุขรับบทโดยเอ๋-กษมา”ป้ากับลุงเขยที่ลักพาตัวแพรชมพูไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ตายใจไม่ระแคงกับการสลับตัวของทั้งคู่ แพรชมพูเองก็พยายามทำตัวห้าว ก๋ากั๋นเพื่อไม่ให้รำไพไม่สงสัย แต่ภารกิจนี้ช่างยากเย็นแสนเข็นสำหรับแฝดทั้งสอง จึงพยายามโทรศัพท์หากันเพื่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อไม่ให้ถูกจับได้จนทั้งคู่ทนไม่ไหวที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง จึงวางแผนแกล้งทำเป็นลื่มล้มหัวฟาดพื้น เพื่อตื่นมาจะได้มีข้ออ้างได้ว่าเพราะสมองถูกกระทบกระเทือน พฤติกรรมเลยเปลี่ยนปรากฏว่าทุกคนเชื่อสนิท การสลับบทบาทชีวิตของสองสาว คือจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญให้ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน ให้ทดสอบ และความรักของทั้งคู่ก็พลอยสลับขั้วไปด้วย
         ภารกิจฤดูร้อน ของสองแฝดสาว กับการสลับตัว ความชุลมุนจะจบลงอย่างไร และความรักสลับขั้วจะตกลงกันได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน“นางร้ายซัมเมอร์”ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ ช่วงละครพาร์มไทม์1 เวลา 18.30-19.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง3 เสนอตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android