Ch3Thailand Logo

แพท ทุ่มเกินร้อย!!ทั้ง เต้น ทั้ง ว่ายน้ำ ใน คู่ปรับสลับร่าง

เปิดอ่านแล้ว 128 ครั้ง

           เป็นอีกหนึ่งนางเอกยอดกตัญญู สำหรับ“แพท-ณปภา ตันตระกูล”ซึ่งในครั้งนี้ได้กระโดดมารับบทเป็น“เทียมฟ้า”นักว่ายน้ำสาวสวย ที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา แต่ดันถูกโชคชะตาเล่นกล ให้สลับร่างกับ“สุดขีด”หนุ่มคู่กัดที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอดตั้งแต่เด็กๆงานนี้สาวเจ้าต้องทำการบ้านหนักขนาดไหน ต้องตามไปฟังกันค่ะ….
           แพท-ณปภา ตันตระกูล รับบทเป็น“เทียมฟ้า”
           “คือในเรื่อง คู่ปรับสลับร่าง แพทต้องเล่นเป็น เทียมฟ้า ซึ่งเป็นนักว่ายน้ำที่เก่งมาก แล้วก็ต้องสลับร่างกับพระเอก คือ สุดขีดที่เป็นนักเต้น ตอนแรกที่พี่หนุ่ม(กฤษณ์ ศุกระมงคล)ติดต่อมา ก็ได้อ่านบทแล้วคิดว่าเราก็ว่ายน้ำได้อยู่แล้ว ไม่น่าจะยาก เรื่องเต้นก็ชอบมาก(ลากเสียง)อยู่แล้ว น่าจะโอเค แต่ดูจากบทแล้วด้วยความที่เราต้องสลับร่างไปเป็นสุดขีดที่เป็นนักเต้น ก็น่าจะหนักที่เต้นเยอะกว่าว่ายน้ำ ฝั่ง เต๋า-เศรษฐพงศ์ที่เล่นเป็นสุดขีด น่าจะเน้นที่ว่ายน้ำเยอะกว่า แต่ไม่ใช่(เน้นเสียง..)กลายเป็นต้องหนักทั้งสองอย่างเลย เพราะเต๋าเค้าว่ายน้ำไม่ค่อยแข็ง เลยกลายเป็นว่าทางผู้กำกับฯ พี่อ๊อด-บัณฑิต ให้เล่าภาพออกมาในช่วงที่ว่ายน้ำเป็นใช้ร่างของเทียมฟ้าว่ายเลย แต่เล่าเรื่องว่าเป็นสุดขีด อาจจะดูซับซ้อนหน่อยแต่พอดูแล้วสนุกมากนะคะ ความยากของเรื่องนี้ก็เลยต้องทั้งว่ายน้ำ ทั้งเต้น ซึ่งเรื่องของการเต้น คือไม่ใช่แค่เต้นได้ แต่ต้องเต้นจริงจัง เต้นเป็นสเต็ป ต้องไปเรียนกันเลย เพราะในเรื่องคือ สุดขีด จะต้องเต้นเข้าประกวด เต้นเป็นอาชีพกันเลย แต่จริงๆ ชอบนะคะ แพทว่าคุ้มมากกับเรื่องนี้ เพราะนักแสดงและทีมงานทุกคนน่ารัก สนุกมากเวลามาทำงาน โดยเฉพาะกับเต๋า ที่เพิ่งมาร่วมงานกันครั้งแรก น้องน่ารักมาก แล้วแฟนคลับน้องก็น่ารักมาก เอาขนมมาให้แพทตลอด ชอบๆ ถือว่าเราได้กลุ่มแฟนๆ ละครเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยยังไงก็ต้องฝากติดตามละครเรื่อง คู่ปรับสลับร่าง กันด้วยนะค่ะ”
               ฝากเนื้อฝากตัวขนาดนี้ แฟนๆ ละครช่อง 3 คงพลาดไม่ได้กับละครเรื่อง“คู่ปรับสลับร่าง”นำแสดงโดย แพท-ณปภา ตันตระกูล,เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ(เต๋าAF8),บอย-โชคชัย บุญวรเมธี,หลับปุ๋ย-ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์,เจสสิกา ภาสะพันธ์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี และ ควบคุมการผลิตโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์ศุกระมงคล ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android