Ch3Thailand Logo

ต้อง จุลวุฒิ ผู้จัดฯ ป้ายแดง บวงสรวง กระสือมหานคร แปลงโฉม พลอย ภัทรากร สาวเปรี้ยวประกบ ณัฐ ณัฐรัฐ

เปิดอ่านแล้ว 132 ครั้ง

               “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี”ผู้จัดหนุ่มไฟแรงทายาทคนเล็กของ“แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี”ขึ้นแท่นผู้จัดละครเต็มตัวกับผลงานละครเรื่องแรก“กระสือมหานคร”ในนามของค่ายชลลัมพี บราเทอร์ที่ได้“ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง”มารับหน้าที่ป๋าดันประกบคู่“พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล”ที่ขยับเลื่อนขั้นมารับบทนางเอกเรื่องแรก และพลิกคาเรคเตอร์จากสาวน้อยเจ้าน้ำตามารับบท“มะเหมี่ยว”กระสือสาวสุดเซ็กซี่โดยได้สานุ แสงสีทองมานั่งแท่นกำกับการแสดง ซึ่งหนุ่มต้องได้เชิญพราหมณ์ชื่อดังมาประกอบพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเอาฤกษ์เอาชัยขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่15มีนาคม ที่ผ่านมา ณ บ้านพักคุณต้น-ณฐนนท์(พี่ชาย)ย่านนาคนิวาสโดยมีนักแสดงมาร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง นำโดยพระนางของเรื่อง ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง,พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล ตามมาด้วย ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคมณี,โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์,ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ,โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ,ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ,และโก-โกสินทร์ ราชกรมพร้อมด้วย แม่หนู-สรวงสุดา และคุณต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี และกองทัพพี่น้องสื่อมวลชนจากหลายสำนักที่มาร่วมเก็บภาพทำข่าวและร่วมพิธีอันเป็นมงคลครั้งนี้
               นับว่าเป็นการจับงานผู้จัดละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่มไฟแรง“ต้อง-จุลวุฒิ”ที่หลังจากซุ่มเรียนรู้งานผู้จัดละครจากคุณแม่และพี่ชายมาระยะหนึ่ง จนเจ้าตัวพร้อมและเตรียมผลิตละครแนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ เรื่อง“กระสือมหานคร”ที่เจ้าตัวรับว่าตื่นเต้น และตั้งใจกับงานชิ้นแรกมากๆ“ผมเตรียมละครเรื่องนี้มาระยะหนึ่งแล้วครับ จริงๆพล็อตเรื่องจะเป็นผมกับทีมงานช่วยๆ กันคิดมีไอเดียมาจากโฆษณาหลอดไฟยี่ห้อหนึ่งงานนี้ผมค่อนข้างตื่นเต้นนะ เพราะว่าเรามาดูเองเต็มตัว หลังจากที่เรียนรู้งานมานานพอสมควรน่ะ ซึ่งแม่ฝึกให้ผมเรียนรู้ตั้งแต่เป็นเด็กเข็นดอลลี่ จนตอนนี้ผมว่าผมพร้อมที่จะดูแลทุกอย่างเต็มตัวแล้ว ก็เลยปรึกษาคุณแม่ กับพี่ต้น แม่ดีใจใหญ่เพราะเขาอยากให้เราเป็นผู้จัดเองมานานแล้ว ทั้งสองคนก็จะคอยแนะนำหลายๆ อย่างโดยเฉพาะคุณแม่ก็จะบอกตลอดว่างานต้องละเอียดอย่าประหยัดมากนะ(หัวเราะ)ซึ่งผมก็ตั้งใจเต็มที่อยู่แล้วเตรียมงานทุกอย่างเรียกว่าพร้อมมาก บางครั้งพี่ต้นก็มีแซวว่าทำไมตั้งใจกว่าตอนทำงานกับพี่อีก(หัวเราะ)และสำหรับกระสือมหานครผมตั้งใจจะนำเสนอกระสือแบบใหม่เป็นกระสือสวย ใช้เทคนิคพิเศษค่อนข้างเยอะ ภาพที่ออกมาก็จะแปลกไปจากเมื่อก่อนแน่นอน ผมก็อยากจะฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ละครช่อง3นะครับ ผมสัญญาว่าจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ”
               สำหรับละคร“กระสือมหานคร”เป็นเรื่องราวของ“มะเหมี่ยว”นางเอกสาวสวยจากภาพยนตร์เรื่อง“กระสือ2014”ที่บังเอิญโชคร้ายได้รับถ่ายทอดเชื้อจากน้ำลายกระสือ เมื่อครั้งที่เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จนเมื่อเธอกลับมาใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานครก็ต้องเผชิญชะตากรรมถอดหัวออกมาหารกเด็กกินเวลากลางดึกจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แล้วเธอจะผ่านพ้นชะตากรรมนี้ไปได้หรือไม่ หรือจะต้องกลายเป็นกระสือไปตลอดชีวิต รอติดตามชมได้ใน“กระสือมหานคร”ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆ นี้

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android