Ch3Thailand Logo

ป๊อบ ฐากูร รับประกัน!!ครีบนี้หัวใจมีเธอ สนุกครบรส!!

เปิดอ่านแล้ว 97 ครั้ง

เป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักที่เดินเรื่องมาตั้งแต่ภาคแรก คือ“ชลนที”ที่รับบทโดย“ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์”และพอมาถึงในภาคที่ 2 กับเรื่อง“ครีบนี้หัวใจมีเธอ”พระเอกของเราก็ยังคงอยู่และเดินตามความตั้งใจกับการอนุรักษ์ทะเลไทยอย่างมุ่งมั่น..ถึงแม้ในบทจบของภาคแรก“ชลนที”ต้องเจ็บปวดกับการกลับไปของ“มีนานุช”เงือกสาวที่ตัวเองมอบใจให้ ซึ่งรับบทโดย“มิว-ลักษณ์นารา”...และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรที่เขาและเธอต้องกลับมาพบกันอีกในครั้งนี้... 

ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์ รับบท“ชลนที”
“ในภาคนี้ผมก็ยังคงรับบท ชลนที นักอนุรักษ์ท้องทะเลไทยเหมือนเดิมครับ...แต่ภาคนี้จะโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่แล้วเรียนจบ ทำงานแล้วที่ศูนย์วิจัยทางทะเล ไม่เปิดใจรับใคร เพราะยังรักฝังใจในตัวมีนานุช นางเงือกที่ได้เจอกันในภาคแรก...ซึ่งในภาคนี้ก็ต้องกลับมาเจอกันอีก เพราะเค้ากลับมาตามหาน้องสาว แล้วผมก็ต้องช่วยเค้า...ตอนแรกที่พี่หนุ่ม กฤษณ์(ผู้จัดฯ)บอกว่าจะทำภาคสอง ก็เออดีใจนะ มีภาคต่อด้วย เพราะจากภาคแรกผมว่าฟิตแบ็คดีมากนะครับ ตอนที่ละครออกอากาศไปไหนมาไหนมีแต่คนถามหานางเงือกตลอด แล้วในภาคนี้ มีนางเงือกเด็กเพิ่มมาอีกหนึ่งคน แฟนๆ ละครตัวเล็ก ตัวน้อย น้องๆ ทั้งหลายต้องชอบมากๆ...ความสนุก ความพิเศษของภาคนี้สำหรับผม ก็คือ ตัวผมเองในบทชลนที จะมีเส้นของความรักในหลายรูปแบบ ทั้งความรักที่เราให้กับมีนานุช ความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่แต่ตัวเราปิดกั้นกับวารินทร์ ที่เอสเธอร์เล่นบทนี้ แล้วก็มีความรักของท้องทะเลที่เราอยากรักษาความสวยของท้องทะเลให้ลูกหลานได้เห็นกันไปนานๆ...นอกจากเรื่องความรัก ความครบรสเรื่องอื่นๆ ก็มีอีกเยอะเลยครับ ทั้งความสนุกในการตามเรื่องที่เราต้องช่วยเงือกน้อยที่หายตัวไปกลับมาให้ได้..ภาคนี้มีบู๊ มีลงอันดามัน มีระเบิด มีเอฟเฟคอีกเยอะเลยครับ...สนุกเข้มข้นไม่แพ้ภาคแรกแน่นอนครับ”
 
ติดตามให้กำลังใจ“ชลนที”รับบทโดย“ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์”ใน“ครีบนี้หัวใจมีเธอ” นำแสดงโดย มิว-ลักษณ์นารา,ป๊อบ-ฐากูร,เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา,แหม่ม-วิชชุดา,ฝ้าย-พัทธนันท์,เข็ม-รุจิรา,กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์,แอร์-ภัณฑิลา,ปาล์ม-ศุภชัย,วุฒิ-สุรินทร,เอก-วิชัย,แจ็ค-จักรพันธ์ และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี..ควบคุมการผลิตโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45.ทางช่อง 3
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android