Ch3Thailand Logo

ป๊อบ ฐากูร นำทีม นางเงือก มิว ลักษณ์นารา ขึ้นดอย มีนานุช หางโผล่

เปิดอ่านแล้ว 240 ครั้ง

เผลอแป๊บเดียวเดินทางมาถึงครึ่งเรื่องกันแล้วสำหรับ“ครีบนี้หัวใจมีเธอ”ซึ่งในภาคนี้นางเงือกสาว“มีนานุช”ซึ่งรับบทโดย“มิว-ลักษณ์นารา”แท็กทีมกับ“พี่แหม่ม-วิชุดา” ที่รับบท “มัสยา”กลับมาสร้างความหรรษาบนโลกมนุษย์ โดยภาคนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาเสริมทัพหลายคนเช่น“เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา”ร่วมด้วย“เข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ”และ“กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์”ซึ่งหลังจากออกอากาศก็ได้รับฟิตแบ็คดีเกินคาด!!เรียกว่าแฟนๆ ละครช่วงพาร์ทไทม์ 1 ของช่อง 3 ก็กลายเป็นแฟนคลับของนางเงือกกันไปเป็นแถวๆ
ว่าแล้วก็ไม่ปล่อยโอกาสอันดีในการเอาอกเอาใจแฟนๆ ด้วยการไปสุ่มตัวอยู่ในกองถ่ายเกาะติดเบื้องหลังสกู๊ปมาฝากกันซะหน่อย...โดยรอบนี้ไปไกลถึงบนดอยกันเลยทีเดียว เพราะพระเอกของเรา“ชลนที”รับบทโดย“ป๊อบ-ฐากูร”พานางเงือกขึ้นดอยไปแล้วฝ่าวิกฤตสำคัญกันอีกแล้ว…แต่จะเป็นเรื่องราวใหญ่โตแค่ไหน..ตามไปพร้อมๆ กันเลยจ้า
ว่าแล้วก็เริ่มต้นการเจาะเบื้องหลังกันเลย เพราะในการกลับมาครั้งนี้ของเงือกสาวก็ยังมิวายโดนคนร้ายตามล่าเพื่อนำไปสกัดเป็นเครื่องสำอาง งานนี้พระเอกหนุ่มมาดเข้ม“ป๊อบ-ฐากูร”ก็พาเหล่านางเงือกหนีคนร้ายไปจนถึงหมู่บ้านชาวเขาบนดอย ใช้ชีวิตแบบคนบนดอยซึ่งมีทั้งโรแมนติก ฮาและน่าหวาดเสียว เรียกได้ว่าครบรสเลยล่ะค้า…
โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ฟาร์มจิม ทอมป์สัน จ.นครราชสีมา ซึ่งผู้กำกับฯ“พี่อ๊อด-บัณฑิต ทองดี”เซ็ทให้เป็นหมู่บ้านบนดอยอันแสนจะสงบสุขของเหล่าชาวเขา และทันทีที่แก็งค์พระ-นาง หลงเข้าไป ก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นตั้งแต่ที่“มีนานุช-มัสยา”ว่ายน้ำในลำธารจนมีชาวบ้านตกใจเพราะเห็นทั้งคู่กลายเป็นนางเงือก หรือไม่ว่าจะเป็นตอนที่เหล่าพระเอกของเราไปปราบโจรตัดไม้ทำลายป่า และ”มีนานุช”โชว์หางเงือกกลางหมู่บ้านจนชาวเขาตะลึง!!นอกจากนี้ยังมีซีนโรแมนติกของ“ป๊อบ-มิว”ซึ่งสร้างความเจ็บปวดใจให้กับ“เอสเธอร์”ที่รับบท“วารินทร์”สาวผู้มาทีหลังและแอบหลงรัก ชลนที มาตลอด เล่าเบื้องหน้าที่
หลากหลายเรื่องราวชวนติดตามไปจนหมดแล้ว สำหรับเบื้องหลังสุดหิดก็เล่นเอา ผู้กำกับฯ อย่าง“พี่อ๊อด”ก็ต้องรับบทหนักไม่แพ้นักแสดง เพราะนอกจากจะต้องสรรหามุมสวยๆ ในการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของนักแสดงแล้ว ยังต้องบิ้วอารมณ์นักแสดงให้ถ่ายทอดบทออกมาให้ถึงอารมณ์ ถึงแก่นของเรื่องราว และไหนจะต้องรับมือกับตุ๊กแกในบ้าน!!!ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องใหญ่สุดสำหรับ“พี่อ๊อด”ซึ่งดั๊นมาอยู่ใกล้คนขี้แกล้งอย่าง“ป๊อบ-แจ็ค”คู่หูคู่ฮาประจำกอง งานนี้เลยได้เห็นภาพที่“พี่อ๊อด”หนีตุ๊กแกกันกระเจิง เรียกว่ากว่าจะผ่านแต่ละซีนในบ้านไปได้ บอกเลยว่าผู้กำกับฯ ของเราเหงื่อตก!นอกจากนั้นยังมีอุปสรรคในการทำงานก็คือ“หางเงือก”!!ที่หนักหลายสิบกิโลฯ ซึ่งเหล่าทีมงานจะต้องแบกไปด้วยทุกทีนั้น เล่นเอาทุลักทุเล ลำบากลำบน แถมยังเจอกับความยากกำลังสองที่“มิว”จะต้องใส่หางเงือกทั้งๆ ที่ยังนุ่งผ้าถุงแบบชาวดอยอยู่ งานนี้ทั้งหาง ทั้งผ้าถุง เลยยุ่งอีรุงตุงนังกันไปหมด...จน“กุ๊บกิ๊บ”ผู้รับบท“คอลลี่”ในเรื่องที่สังเกตการณ์มาตั้งแต่ชาว เห็นความยากและช้าในทุกขั้นตอน ถึงกับออกปากว่า“คือมันยาก และยุ่งสุดๆ อ๊ะค่ะ อยากรู้เลยว่ามันเป็นยังไง เอาเป็นว่าอยากจะลองใส่หางเงือกดูบ้างว่ามันจะยากสักแค่ไหน”งานนี้ทีมงานก็เลยจัดให้“กุ๊บกิ๊บ”ได้กลายร่างใส่ครีบหางสมใจ!!แต่ที่สมใจทีมงาน และสร้างความฮาตามประสาสาวน้อยอารมณ์ดีเกินร้อยคนนี้ก็คือ พอใส่แล้วก็ออกมาสวยงามตามท้องเรื่องไม่แพ้มีนานุช แต่“กุ๊บกิ๊บ”กลับตะโกนบอกทุกคนว่า“ทำไมขาหนูไปไม่ถึงปลายหาง...”!!!งานนี้เลยมีทีมงานตะโกนตอบแบบทันควันว่า จริงๆ น่าจะใส่หางของน้องฝ้ายมากกว่า จะได้พอดีขากุ๊บกิ๊บ เจอประโยคนี้เข้าไปทำเอาฮาครืนกันทั้งกอง
แหม!!ฟังเรื่องราวเบื้องหลังยังสนุกสนานกันขนาดนี้ ส่วนเบื้องหน้าจะออกมาสนุกน่าติดตามแค่ไหน ต้องตามไปเป็นกำลังใจให้นางเงือกสาวแสนสวยได้ใน“ครีบนี้หัวใจมีเธอ”นำแสดงโดย ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์,มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา,เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา,แหม่ม-วิชชุดา พินดัม,ฝ้าย-พัทธนันท์,เข็ม-ลภัสลดา,กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งจากภาคแรก กำกับการแสดงโดย“พี่อ๊อด-บัณฑิต ทองดี”ควบคุมการผลิตโดยเจ้าเก่าเจ้าเดิม“พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล”ออกอากาศวันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 18.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:ครีบนี้หัวใจมีเธอ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android