Ch3Thailand Logo

น้ำตาล ภูมิใจเสนอ ดาวเคียงดาวหลังฉาก ฮา...ขำกลิ้ง!!เชื่อคนดูไม่ผิดหวัง

เปิดอ่านแล้ว 331 ครั้ง

      โลกโซเชียลกลับมาฮือฮาต่อเนื่องหลังจากรักนี้เจ๊จัดให้ลาจอ ช่อง 3 ส่งต่อละครเบาสมองดาวเคียงเดือนมาเอาใจแฟนละครกันต่อ จนติดอันดับ 1 ใน 3 ของข้อความที่มีการแฮชแท๊กมากที่สุด และเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของนางเอกสาวน้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์เติมๆ จากสาวเรียบร้อย สาวดุ มาจนสาวฮ้าวสุดฮา ที่ทำเอาสาวน้ำตาลถึงกับเอ่ยปากเล่นคอมเมดี้ถึงจะใกล้เคียงตัวเอง แต่ยากกว่าดราม่าเสียน้ำตาไม่น้อย

         เรื่องนี้ตาล รับบท ดาริกา หลานสาวสัปเหร่อค่ะ จะเป็นคนฮาๆ ในเรื่องนี้ได้ทำอะไรเยอะมาก ต่อยมวย ปลอมตัวเป็นผี เป็นแม่บ้าน เป็นทหาร ร้องเพลงไทยเดิม ได้อู้คำเมืองด้วยนะ(หัวเราะ)คาแรคเตอร์ของดาริกาก็คือตัวตาลนี่แหละค่ะ น้อยมากที่ไม่เหมือน เรื่องนี้เหนื่อยนะเพราะต้องกลั้นหัวเราะคืองานหนักสำหรับตาล(หัวเราะ)หนักกว่าร้องไห้อีก คือพอเจอพี่ๆ มุขสดมา มุขหน้ากอง ตาลจะเป็นคนที่ต่อไม่ทัน ก็จะพยายามคีปคาแรคเตอร์ เพราะถ้าหลุดหัวเราะแล้ว ตาลจะไม่สามารถดึงตัวเองกลับไปในบทได้อีกแล้ว อย่างเวลาเข้าฉากกับพี่ปุยฝ้าย นี่ตาลขำท้องแข็งเลยค่ะเวลาร้องไห้พี่เค้าก็จะพูดภาษาต่างด้าว ยึ้งยั๊งยึ๋ย อะไรซักอย่าง เวลาด่าก็จะพูดภาษาอิสาน ตลกมาก สุดท้ายตาลก็กลั้นขำไม่ไหวต้องหัวเราะหลังพี่ปุยฝ้ายบ้าง ก้มหน้าลงกับโต๊ะบ้าง(หัวเราะ)แต่เอาจริงๆ ในกองทุกคนฮาหมดฮาในแบบของตัวเองค่ะ ยิ่งพี่กุ๊บกิ๊ปนี่ก็ต้องกลั้นหัวเราะคูณสองค่ะ พี่เขาจะโอเว่อร์แอ๊คติ้ง ตาลก็พยายามหลบสายตา จะไม่มองเลย คือแค่ฟังเสียงก็ขำแล้ว ยิ่งเห็นหน้าตาเค้านะคะ ยิ่งไปกันใหญ่(หัวเราะ)ยังไงตาลฝากละครเรื่องดาวเคียงเดือนด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก แล้วก็ฮาขำกลิ้งแน่นอน แล้วอยากให้ดูทุกๆคน ทุกๆตอน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

         แหม่...สาวน้ำตาลเม้าท์เบื้องหลังละครยังฮาขนาดนี้ ต้องติดตามชมกันแล้วว่าในละครจะฮากรามค้างขนาดไหนติดตามละครดาวเคียงเดือนทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง3(ออริจินัล)

ละครที่เกี่ยวข้อง:ดาวเคียงเดือน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android