Ch3Thailand Logo

ตู่-ปิยวดี นำทีมบวงสรวง แก้วตาหวานใจ จับคู่ บอย-มิ้นต์ เขย่าเคมีชวนจิ้น ครั้งแรก

เปิดอ่านแล้ว 144 ครั้ง

       ผู้จัดสาวสวย“ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์”แห่งค่าย เวฟ ทีวี นำทีมเบิกฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครแนวโรแมนติคคอมเมดี้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เรื่อง“แก้วตาหวานใจ”เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ที่สตูดิโอช่อง3 หนองแขม พร้อมด้วยผู้กำกับมือดี“ชุ-ชุดาภา จันทเขตต์”และทีมนักแสดงที่มาร่วมพิธีมงคลในครั้งนี้นำโดย พระ-นางระดับแม่เหล็กของช่อง3“บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษณ์”ที่มารับบท“ลุงช้าง”ผู้ชายแสนอ่อนโยน มาประกบคู่กับ“มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”ในบทสาวห้าวสุดฮา“อาไข่หวาน”และสาวน้อยน่ารักที่จะมาทำให้ทุกคนหลงรัก“น้องมินนี่-ด.ญ.นิชัญญา สุดประเสริฐ”ในบท“มดตะนอย”พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม,มาวิน ทวีผล,เจิน-ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ,ท๊อป-ดาราณีนุช โพธิปิติ,ดีใจ ดีดีดี,เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล,ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ,เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร และทีมนักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง มาร์ค-คนัสนันท์ นักตะเฆ่,ชาช่า-มัจฉา โมชิมันน์,กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต,ลีย่า-คาลิย่า นิฮุต และสาวน้อยสุดฮอต น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษณ์ 

      โดยผู้จัดสาวสวยเปิดใจถึงละครเรื่องนี้ว่า“แก้วตาหวานใจ เป็นละครครอบครัวดูได้ทุกเพศทุกวัยนะค่ะ ก็จะมีทั้งคอมเมดี้ด้วย ดราม่าด้วย ในส่วนของบทก็ปรับค่อนข้างเยอะนะค่ะ ให้ทันยุคทันสมัยอาจจะมีเพิ่มเติมในบางส่วนที่อาจจะไม่มีในบทประพันธ์ค่ะ แต่รับรองว่าสนุกแน่นอน อย่างตอนทางช่องให้เรื่องนี้มาก็คิดเลยว่า ไข่หวานต้องเป็น มิ้นต์ ชาลิดา เราอยากเห็นมิ้นต์ที่ดูต่างไปบ้างเพราะปกติเค้าจะได้บทค่อนข้างเรียบร้อย สวยๆ ก็เลยอยากจับมิ้นต์มาขับรถทัวร์บ้าง มาซ่อมรถบ้าง(หัวเราะ)ส่วนของพระเอกก็จะต้องหาคนที่เล่นกับเด็กเป็นเพราะจะต้องเล่นกับเด็กเยอะมาก ถ้าได้คนที่เล่นกับเด็กไม่เป็นเราว่าดูออกนะ บอยเลยเหมาะมากกับบทนี้แล้วบอยก็ค่อนข้างคุ้นเคยกับเด็กอยู่แล้วค่ะ สำหรับมดตะนอยนี่เราก็แคสติ้งเด็กเยอะมากจนมาได้น้องมินนี่มา ถูกใจมาก น้องน่ารักมากและแสบมาก(หัวเราะ)แต่เขาเป็นเด็กที่มีสมาธิค่อนข้างดี เข้าใจคำสั่งเราแล้วก็ค่อนข้างโฟกัสอยู่กับงานได้นานกว่าเด็กคนอื่นๆ ทำงานเก่งค่ะ ก็อยากจะฝากละคร แก้วตาหวานใจ นะค่ะ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจากเวฟทีวี นักแสดง และทีมงานนะค่ะ มีทั้งคอมเมดี้ด้วย ดราม่าน้ำตาไหลด้วย คาดว่าน่าจะได้ดูภายในปีนี้แน่นอนค่ะ”
เรื่องราวความน่ารักของ“มดตะนอย”จุดเริ่มต้นความรักของ“ลุงช้าง”กับ“อาไข่หวาน”และความรักวุ่นๆ ปนความน่ารักสดใสของละคร“แก้วตาหวานใจ”จะดำเนินไปอย่างไร รอติดตามชมกันได้เร็วๆนี้ ทางช่อง3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android