ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

แมท ภีรนีย์ สบาย รักต้องอุ้ม ประกบเด็กน้อยไม่ใช่เรื่องยาก

เปิดอ่านแล้ว 208 ครั้ง

      หลังจากละครรักนี้เจ๊จัดให้ สาว“แมท”ภีรนีย์ คงไทย ก็ครองใจเหล่าแฟนละครกันล้มหลามไปแล้ว กลับมาคราวนี้เธอมาในลุคส์ใหม่ผมสั้น แก่น เซี๊ยว และลูกชายตัวน้อย

 
     “เรื่องนี้ แมท เล่นเป็น ลันตา ค่ะ บทเรื่องนี้ค่อนข้างสนุกแล้วเป็นวัยของแมทเลย เพื่อนๆ ในกองก็วัยเดียวกัน เวลาเล่นกันก็จะมีมุกที่รับส่งกันค่อนข้างดี วัยเดียวกันเข้าใจกัน(ยิ้ม)แต่ก็ต้องออกตัวก่อนว่าไม่ใช่ละครคอมเมดี้ จะเป็นแนวใสๆ ยิ้มๆ ช่วงหลังๆ นี่ก็จะดราม่า ครบทุกรสค่ะ จะต้องเล่นกับเด็กด้วยค่ะ ชื่อน้องเทรย์ เค้าน่ารักมากเป็นเด็กค่อนข้างอารมย์ดีนะ ปกติก็ได้เล่นกับเด็กกับสัตว์บ่อยนะค่ะ แต่ก็ไม่ได้เล่นเยอะเท่าเรื่องนี้ น้องเค้าเองก็เป็นตัวละครชูโรงของเรื่องด้วย เป็นเด็กที่ตัวเล็กที่สุดอายุน้อยที่สุดเท่าที่แมทเคยร่วมงานด้วย ถ้าถามว่าหนักใจมั้ยตอนที่ไปเจอน้องครั้งแรกไม่หนักใจเลย เพราะน้องยังเล็กมาก แต่พอถ่ายไปๆ น้องเริ่มโตขึ้น เริ่มเข้าใจอะไรมากขึ้น ก็จะมีงอแงบ้าง แต่ก็สบายคะ ยังรับมือได้ มีผู้ใหญ่ในกองที่รู้วิธีกล่อมเด็กก็จะมาช่วยทำให้ผ่านไปได้ ก็แฮปปี้นะค่ะ ยิ่งตอนเห็นภาพออกมาก็คุ้มค่าที่ได้น้องมาเล่นในเรื่องนี้ เพราะน้องน่ารักมากจริงๆ แล้วก็เป็นตัวละครที่เด่นพอสมควร ต้องอยู่กับแมทจนจบเรื่องค่ะ ฝากด้วยนะค่ะ รับรองต้องหลงรักตาหนู แล้วก็รักแมทกับเกรทและนักแสดงคนอื่นๆ แน่นอนค่ะ”
 
     ติดตามชมเรื่องราวความน่ารักของแม่ลูกคู่ใหม่คู่นี้“แมท”ภีรนีย์ คงไทย และน้องเทรย์ ไทยสัน ทิบอล์ท ได้ในละคร“รักต้องอุ้ม”ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง3(ออริจินัล)
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:รักต้องอุ้ม

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android