ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

โจอี้บอย เบรกงานเพลง ลองบทบาทใหม่กับ มาเฟีย ฮารุ มิอุระ เปิดศึกชิง ญาญ่า จาก ณเดชน์

เปิดอ่านแล้ว 249 ครั้ง

เมื่อเรื่องราวระหว่างตระกูลใหญ่มาเฟียกำลังเข้มข้น หนึ่งในตัวละครคนสำคัญในตระกูล มิอุระ อย่าง ฮารุ มิอุระ ที่รับบทโดย โจอี้บอย พลิกบทบาทนักร้องมากความสามารถมารับบทเจ้าของกิจการผับ มาดมาเฟีย จนโจอี้บอยเอ่ยปากว่าก็งงนะครับ...ที่น้องจ๋า(ยศสินี ณ นคร)กับพี่หนุ่ม(กฤษณ์ ศุกระมงคล)ติดต่อมาแล้วบอกว่าอยากให้มาเล่น เพราะเป็นละครญี่ปุ่น แล้วเห็นว่าบุคลิกของผมน่าจะเหมาะกับบทนี้ พอฟังแบบนี้ก็คิดว่าเออ สงสัยตัวละครฮารุเนี่ยคงเป็นนักร้องหรือเปล่า..ซึ่งพอคุยจริงๆ ป่าวเลยครับ(หัวเราะ)กลับกลายเป็นเจ้าของกิจการผับที่เป็นก๊กก๊วนใหม่ในเมือง หลังจากที่ภาคแรกเรารู้กันอยู่ว่ามีสองก๊ก คือ โอะนิซึกะ กับ มิซาว่า ซึ่งจริงๆ ตัว ฮารุ เองก็ไม่ได้ประกาศว่าจะอยู่ฝั่งไหนในตอนแรก จนพอมาได้เจอกับมายูมิ ผนวกกับในช่วงที่ ริว โดนทำร้ายจนทำให้เดินไม่ได้ แล้วมายูมิ ต้องออกหน้าในการต่อสู้กับศัตรู ฮารุก็เลยอยากจะหยิบยื่นความช่วยเหลือ เพราะชอบในความเข้มแข็ง อดทน และรอบรู้ของมายูมิ ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่ามายูมิคือภรรยาของริว แต่ก็ประกาศให้รู้ว่าพร้อมดูแลตลอด ฟังแล้วลองคิดดูครับ ผมต้องพยายามเอาชนะใจน้องญาญ่าตลอดเวลา เพื่อให้น้องเค้าไม่เลือกณเดชน์...กล้าดีมากๆ ครับ...ที่มาเล่นเป็นตัวนี้(หัวเราะ)มาแย่งญาญ่ากับณเดชน์...ก็อยากให้มาลองลุ้นกันว่าผมจะทำยังไง แล้วจะช่วยมายูมิรึป่าว...สุดท้ายมายูมิจะยอมแพ้ในความดีของฮารุหรือป่าว...ฝากติดตามกันด้วยนะครับ
      เรียกได้ว่า ศึกครั้งนี้จะดุเดือดขนาดไหน หัวหน้าใหญ่คนสำคัญของมิอุระจะพิชิตใจ มายูมิได้หรือไม่ แฟนๆละครติดตามได้ใน รอยฝันตะวันเดือด ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น.ทางช่อง 3(ออริจินัล)  

ละครที่เกี่ยวข้อง:รอยฝันตะวันเดือด

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android