Ch3Thailand Logo

โอ-อนุชิต รับ สุดปลื้ม ร่วมงานกับคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์-ญาญ่า

เปิดอ่านแล้ว 121 ครั้ง

       เรื่องราวกำลังเข้มข้น กับตระกูลมาเฟียที่ประกาศตนเป็นศัตรูอย่างเอาเป็นเอาตายกับตระกูล โอะนิซึกะ อย่าง ตระกูล มิซาว่า ที่ในภาคแรก“รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”ริกิ มิซาว่า โซเรียวคนสำคัญ ที่รับบทโดย ดอม เหตระกูล และพอมาถึงในภาคที่สอง“รอยฝันตะวันเดือด” ทายาทที่จะขึ้นมาสืบสานเส้นทางของการต่อสู้กับ ริว โอะนิซึกะ ก็คือ ทาคาโอะ มิซาว่า ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงมากฝีมือที่จะการันตีความเข้มข้นอย่าง“โอ-อนุชิตสพันธ์พงษ์”มารับหน้าที่สร้างความโกลาหล เป็นตัวร้าย แบบร้ายไม่มีเหตุผล ตั้งแต่ต้นเรื่องยันปลายเรื่องกันเลยทีเดียว เพื่อหวังให้ริว ตายไปให้ได้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้ล้างแค้นให้พ่อ และทำให้ตระกูลมิซาว่าครองเมืองให้ได้

           ซึ่งในด้านความซับซ้อนของตัวละคร หนุ่มโอกล่าวว่า"ไม่ค่อยมีให้เห็นเยอะเท่าไหร่ ตัวทาคาโอะ คิดอะไรชั้นเดียว ไม่รอบคอบ แต่ก็มีฝีมือในการต่อสู้ไม่น้อยเลย"แต่ในเรื่องของการทำงาน งานนี้ได้เข้าฉากประกบคู่จิ้นสุดฮอต อย่าง ณเดชน์-ญาญ่า ทำเอา โอ-อนุชิต อดตื่นเต้นไม่ได้และกล่าวเพิ่มเติมว่า
“สำหรับการทำงานในกองถ่ายก็ตื่นเต้นนะครับ แฮปปี้มากด้วยที่ได้มาร่วมงานกับทางพี่จ๋า ทางเมคเกอร์ และที่แฮปปี้มากๆ ที่สุดก็คือได้มาทำงานกับณเดชน์ กับญาญ่าที่ถือว่าในยุคนี้เค้าเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและมีแฟนคลับเยอะมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งทั้งสองคนน่ารักมาก เก่งมาก แล้วผมว่าดูจะเก่งทุกเรื่องด้วย อย่างตอนที่ไปถ่ายคิวบู๊กันที่เขาใหญ่ คือเขาทั้งสองคนเล่นฉากบู๊ได้เข้ากัน ผมเล่นด้วย ก็อดคิดไม่ได้ว่าเค้าเป็นริวกับมายูมิที่ใช่เลยนึกไม่ออกเหมือนกันครับว่าถ้าไม่ใช่น้องสองคนจะเป็นใครที่จะทำให้เราเชื่อได้ว่าเป็นตัวละครตัวนี้จริงๆ แล้วลองคิดว่าผมที่เล่นด้วยกันยังเชื่อร้อยเปอร์เซนต์ ผมเชื่อว่าคนดูที่ดูผ่านทางหน้าจอ ต้องเชื่อและอินไปไม่แพ้กับที่ผมรู้สึกเลยครับ...”
เรียกได้ว่า งานนี้แฟนๆละครคงได้จิ้นและอินกับบทบาทของทาคาโอะ พร้อมกับคู่ริวและมายูมิไม่น้อยเลย และแฟนๆละคร อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้ใน รอยฝันตะวันเดือด ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3(ออริจินัล) 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android