Ch3Thailand Logo

ณมน สุดปลื้มบท อิงดาว ในหวานใจนายกระจอก ทั้งยากทั้งท้าทาย

เปิดอ่านแล้ว 91 ครั้ง

     เล่นละครเรื่องแรกก็ต้องมีแรงกดดันเป็นธรรมดา สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “ณมน พัชรวลัย พงษ์ภมร”เพราะละครเรื่อง“หวานใจนายกระจอก”หนึ่งในซีรีย์“สามหัวใจเสริมใยเหล็ก”ถือว่าเป็นการท้าทายที่ยากมาก สำหรับนักแสดงมือใหม่ที่ต้องมาสวมบทบาทสาวต่างจังหวัดที่ใฝ่ฝันอยากจะมีอาชีพเป็นช่างทำผม ต้องต่อสู้ดิ้นรน ทำความฝันให้เป็นความจริงในเมืองกรุงที่กว้างใหญ่ เรียกว่าพอได้เห็นผลงานละคร“หวานใจนายกระจอก”ตัวเองออนแอร์ก็ถึงกับนั่งดูไปน้ำตาไหลไปกันเลยทีเดียว

       
     หลังจากที่หวานใจนายกระจอกได้ออนแอร์ นางเอกสาว ณมน ได้มีโอกาสดูผลงานของตัวเองครั้งแรก บอกว่า“ณมนตื่นเต้นที่สุดเลยค่ะ ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับตั้งแต่ก่อนจะออนแอร์แล้ว ณมนยังจำความรู้สึกวันแรกที่เข้าฉากได้อยู่เลย จนวันนี้มันออกมาให้ทุกคนได้เห็น และนึกถึงความยากเย็นตอนที่เราถ่ายทำกัน เพราะณมนค่อนข้างใหม่มากสำหรับงานละคร“หวานใจนายกระจอก”จึงเป็นละครเรื่องแรกที่ยากมาก ซึ่งตัวจริงของ ณมนต่างกับอิงดาว ตัวละครในเรื่องค่อนข้างมาก ทำให้ณมนต้องทำการบ้านอย่างหนัก อ่านบท ท่องบท เรียนการแสดง ซ้อมฉากกับทีมงานก่อนทำการแสดงจริงๆ จากที่เราทำไม่ได้ ก็เริ่มทำได้ เริ่มมีความเข้าใจ และเข้าถึงตัวละครให้มากขึ้น แถมเรื่องนี้ณมนยังต้องเรียนเวิร์คชอปการเป็นช่างผมมืออาชีพเพื่อให้การสวมบทอิงดาวที่ใฝ่ฝันอยากจะมีอาชีพเป็นช่างตัดผมออกมาดูเป็นธรรมชาติ ดูสมจริงมากที่สุดด้วยค่ะ ซึ่งถ้าณมนไม่ได้เล่นละครเรื่องนี้ณมนจะไม่รู้เลยว่า อาชีพนี้ยากมาก ต้องอาศัยการฝึกฝน เห็นเลยว่าแต่ละอาชีพนั้นไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ ณมนได้ข้อคิดอันนี้มาใช้กับการเป็นนักแสดงที่ณมนจะต้องตั้งใจให้มาก พัฒนาตัวเอง และพร้อมที่จะเรียนรู้ทุกอย่างค่ะ ณมนต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสณมนได้ทำในสิ่งที่ณมนใฝ่ฝัน คือการเป็นนักแสดง ขอบคุณเพื่อน ๆ นักแสดงทุกท่านที่ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ ทุกคนให้โอกาส อดทนรอให้ณมนทำได้ ทุกคนเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน ประคองณมนให้ผ่านในแต่ละฉากไปได้ รวมถึงพี่ ๆ ทีมงาน ช่างไฟ ช่างกล้อง ทุกคนจริง ๆ ค่ะที่คอยสั่งสอนทั้งเรื่องการแสดง การใช้ชีวิต คอยช่วยเหลือณมนทุกอย่างจนวันนี้ผลงานมันออกมาดี ดีจนณมนรู้สึกภูมิใจที่เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมาได้ แม้จะมีสิ่งที่ณมนต้องปรับปรุงและพัฒนาอีกเยอะ ทั้งเรื่องการแสดง แอ็คติ้ง การพูด ณมนก็จะตั้งใจและพัฒนาในงานต่อ ๆ ไปในอนาคต ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้ณมนค่ะ”
 
    แฟนๆละครร่วมเป็นกำลังใจให้อิงดาว หรือ สาวณมน ได้ในละคร หวานใจนายกระจอก ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 3HD 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android