Ch3Thailand Logo

อาตู่ บวงสรวง เศรษฐีข้างเขียง จับ บีม คู่ โฟร์

เปิดอ่านแล้ว 55 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2008/behind/setheekangkeang.jpg'/>
            หลังจากที่ละครดินเนื้อทอง” ได้ลาจอไปแล้วและสามารถเรียกเร็ตติ้งไม่น้อยเลยทีเดียว งานนี้ นายใหญ่จากช่อง 3 ก็เลยขอสานต่อให้ผู้จัดคนเก่งมากความสามารถอย่าง“ตู่ นพพล โกมารชุน”แห่งค่าย“ฮั้ง มโนก้า” ที่นำทีมนักแสดรุ่นใหญ่รุ่นเล็กร่วมบวงสรวงเปิดสรวงเปิดกล้องละครใหม่“เศรษฐีข้างเขียง”บทประพันธ์โดย เพ็ญ เด่น เดือน บทโทรทัศน์โดย ตี๋โภชนาและกำกับการแสดงโดย เด่น ดอกประดู่ และ สมพร เชื้อบุญอุ้ม ที่คราวนี้เลยจับเอานักร้องหนุ่มหล่ออย่าง  บีม กวีมาประกบคู่กับนักร้องสาวเสียงเพราะอย่างโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ที่รับบทเป็นนางเอกเป็นครั้งแรกกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เหล่านักแสดงร่วมบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นต้อลAF4 กรีน AF5 ,โบกี้–จักรินทร์,อ๊อด ยรรยง คำสุขใส,ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิต และ เด่น ดอก ประดู่ ฯลฯ
        และพลาดไม่ได้กับการพลิกโฉมของหนุ่มนักร้องบีม กวี”ที่มาในมาดใหม่กับพ่อค้าขายเป็ดพะโล้ ที่ต้องมาพบกับ สาวไทย ตาคมกับอย่างโฟร์ ศกลรัตน์และทั้งคู่ออกมาเผยว่าเรื่องนี้ก็เป็นการเจอครั้งแรก ระหว่างพี่บีม กับ โฟร์ ก็รู้ศึกดีใจมากเลยค่ะ เพราะตัวหนูเองก็รู้จักพี่บีมมาก่อนแล้ว และในเรื่องนี้ก็ต้องเล่นคู่กันเป็นแฟนกันอีกด้วย ก็ดีค่ะ ก็เลยไม่ต้องปรับตัวอะไรมากค่ะ”
        เรื่องราวเศษฐีข้างเขียง” เป็นละครแนวคอเมดี้ ที่กิมตี๋หล่อกับ อาแปะ ที่หวังจะสร้างฐานะร่ำรวย เพราะกิม ปิ๊งรักกับสาวสวยหัวใจเด็ด อย่างช้อนทอง แต่อย่างที่บอก เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ความจนที่เป็นอุปสรรคและความรักที่กิม มีให้ช้อนทอง เขาจึงมุ่งมั่นหางานทำ สร้างฐานะ เพื่อจะเด็ดดอกฟ้ามาเคียงคู่ แต่ก็ไม่ได้ดีสักอย่างอาแปะจึงถ่ายทอดวิชาสูตรเด็ดเป็ดพะโล้ ให้กิม กิมเลยต้องมาเป็นคู่แข่งทางการค้า
         เมื่อสูตรเด็ดของอาแปะฝีมืออากิมชนะเหล่าบรรดาลูกค้า ทำให้ช้อนทอง ไม่พอใจหาว่ากิม แย่งลูกค้าเธอ ทั้งคู่จึงเปิดสมรภูมิ รบท่ามกลางเขียงสับเป็ด โดยมีพดด้วง เพื่อนสาวจอมห้าวคอยกันท่าหนุ่ม ๆ ที่มาก่อกวนเพื่อนรัก จนตัวเองกลายมาเป็นคู่กัดความรักอีกคู่กับหลานหลานชาย ลุงฮวย หลาน คอยช่วยกิม เรื่องช้อนทองและชอบแหย่พดด้วงจนเธอโมโหถึงขั้นต้องฝากหมัดกลับไปทุกครั้ง
          เรื่องราวที่วุ่นวายข้างเขียงเป็ดของกลุ่มพ่อค้า แม่ค้าหน้าใส อย่าง กิม ช้อนทอง หลาน พดด้วง พุงโล และยาใจ จึงเริ่มขึ้นไปพร้อม ๆ กับการไขว่คว้า ตามฝันของชีวิตวัยรุ่นที่ตั้งใจจะได้ดี ต้องติตามชมกันได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3เร็วๆนี้

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android