Ch3Thailand Logo

ญาญ่าญิ๋งกับปมความรัก สุดเศร้า ชวนแฟนละครให้กำลังใจบท หยกมณี ในละคร สิงห์

เปิดอ่านแล้ว 206 ครั้ง

        ตัวละครที่ส่งต่อมาจากเรื่องเสือ ในละครซีรีส์เลือดมังกร ที่ชวนแฟนๆลุ้นกับเรื่องราวความรักและบทบาทสำคัญในการสืบข้อมูลเพื่อช่วยภารกิจของแก๊งเขี้ยวสิงห์ อย่าง หยกมณี นักร้องหญิงในภัตตาคารฉั่วเทียนเหลา รับบทโดย รฐา โพธิ์งาม ซึ่งงานนี้ญาญ่าญิ๋งก็เอ่ยปากถึงบทหยกมณีกับปมความรักมาฝากกันด้วย 

           “ของหญิง เล่นทั้งซีรี่ย์เลยค่ะ เพราะบทหยกมณี จะเป็นนักร้องอยู่ในภัตตาคาร ซึ่งนักแสดงหลัก ๆ ทั้งคนดี คนร้าย ต่างก็ต้องมาพูดคุย ปรึกษาหารือ เรื่องราวต่าง ๆ ที่ภัตตาคารแห่งนี้  แฟน ๆ ละครอาจได้เห็นหญิงในละครเรื่องเสือมาแล้ว ซึ่งจริง ๆ หญิงอยู่เป็นตัวหลัก ในละครเรื่องเสือ บทบาทของเราคือจะเป็นผู้หญิงที่มีความรักแต่ว่าเป็นรักต้อง ห้าม เมื่อไหร่ที่เราฝากชีวิต ฝากความรักไว้กับใครสักคน คนนั้นก็ต้องมีอันเป็นไป พลัดพรากจากกัน ทำให้หญิงกลัวที่จะมีความรัก จนวันหนึ่งรู้สึกว่ารักพี่อู๋ ธนากร ซึ่งเป็นคนสนิทของพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ในเรื่องสิงห์  หญิงก็พยายามจะหลีกเลี่ยง ไม่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่สุดท้าย ก็ทนฟังเสียงหัวใจของตัวเองเรียกร้องไม่ไหว  ก็เลยตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกัน แล้วก็เลยทำให้เกิดเรื่องราวหลังจากนั้นอีกมากมาย  มีทั้งสุข ทั้งเศร้า เคล้าน้ำตากันไปเลยค่ะ แล้วเราก็จะเป็นคนที่คอยสืบข่าวให้กับพวกพระเอก  เพราะว่าในภัตตคารฉั่วเทียนเหลาเป็นภัตตาคาร ที่ทุกมาเฟียจะมาประชุมกันวางแผนกันเราก็เลยจะเป็นเหมือนนางนกต่อ ที่มีลวดลายในการฟังในการหาข้อมูลมาให้พระเอกนางเอก ด้านพี่อู๋เองเขาก็รู้ว่าเราเป็นยังไง คือกับคนที่เรารักเราจะไม่กล้าไปแตะเนื้อต้องตัวเลยนะ อย่างกับพี่อู๋ก็คือเราจะไม่มีถึงเนื้อถึงตัวกันเลย คือเราเล่นกับทุกคนยกเว้นคนที่เรารักในพาร์ทของหญิงจะดราม่าเยอะค่ะเพราะว่าจะมีอารมณ์ผิดหวังร้องไห้เพราะว่าความรักเป็นรักต้องห้าม คือเราเป็นผู้หญิงที่ไม่ดีไม่มีผู้ชายดีๆมารัก แล้วพอเราจะรักใครเค้าก็ต้องไปจากเราทุกคน มันก็จะมีปมตรงนี้อยู่ค่ะ แต่ในเรื่องอื่นๆก็จะไม่ซีเรียสเท่ากับเรื่องของสิงห์ ที่หญิงเล่นอยู่ ก็ฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ นาน ๆ ทีจะได้ชมละครดี ๆ ที่มีนักแสดงมากหน้าหลายตา มาเล่นละครให้ชมกัน เรื่องราวแต่ละเรื่อง ทั้งเสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ก็จะสนุกสนาน แตกต่างกันออกไป รับรองว่าต้องโดนใจท่านผู้ชมแน่นอนค่ะ”
         แฟนๆละครติดตามเรื่องราวความสนุกและเป็นกำลังใจให้กับ หยกมณี(หญิง รฐา)ได้ในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ออกอากาศทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD(ช่อง 33 หรือ 43 ตามกล่องรับสัญญาณ)
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:เลือดมังกร-สิงห์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android