ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่ วิคเตอร์ ปวรพัฒน์ รับกดดันกับบทที่โตขึ้น ปรับตัวเยอะ แต่ท้าทาย

เปิดอ่านแล้ว 182 ครั้ง

       ผลตอบรับ บวกกับกระแสดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์รีเมก กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์(Gossip Girl Thailand)ที่ผลิตโดย กันตนา และอินทัช ออกอากาศอยู่ทุกวันพฤหัสบดี ทางช่อง 3 และช่อง 3HD(ช่อง33)และบทที่น่าจับตาตอนนี้คงไม่พ้น บท“แดน”หนุ่มนอกกระแส เพราะไม่ได้อยู่ในแวดวงไฮโซเหมือนคนอื่นๆของเรื่อง แต่สามารถคว้าหัวใจนางเอกของเรื่องอย่าง“เซรีน่า”หรือเจ้าหญิงเอส(ซาบีน่า ไมซิงเกอร์)แห่งกอสซิปเกิร์ลมาครอบครอง ที่รับบทโดย“วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล”นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น ที่สะสมฝีมือการแสดงมาตั้งแต่เด็ก แต่กับเรื่องนี้ที่ได้ขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่ โดยเจ้าตัวพูดถึงบทนี้ว่านอกจากจะได้รับบทบาทที่โตขึ้น แล้วยังเป็นงานที่ท้าทายเรื่องของการแสดงอีกด้วย  

 
        “ในเรื่องผมรับบทเป็น แดน แดนจะเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่เป็นตัวแทนของชนชั้นกลาง แต่บังเอิญจะเข้าไปสัมผัสกับแวดวงไฮโซ แต่เขาก็มีวิธีคิด แบบแผนชีวิตที่เป็นของตัวเอง แม้ทัศนคติกับไฮโซของเขาในตอนแรกจะไม่ดีนัก แต่การได้เข้าไปสัมผัสก็ทำให้เขาพบเห็นแง่คิด และชีวิตด้านต่างๆของเพื่อนๆในสังคมนั้นว่าก็มีปัญหาชีวิต และครอบครัวที่ไม่ได้ต่างกับสังคมอื่นๆ  
 
        ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางกันตนาที่ผลักดันให้ผมได้รับบทนี้ แม้จะได้แสดงละครมาตั้งแต่เด็ก มีงานมาตลอด แต่บทนี้ค่อนข้างใหญ่มากสำหรับผม เหมือนเราโตขึ้น ได้รับบทที่โตขึ้น และหน้าที่ความรับผิดชอบของเรื่องที่มากขึ้น ก็รู้สึกกดดันพอสมควรเพราะบท แดน ถือเป็นตัวดำเนินเรื่องบทหนึ่งที่ผมว่าคนดูแฟนๆซีรีส์เรื่องนี้ก็ต้องคาดหวังพอสมควร เมื่อก่อนบทที่เราได้รับส่วนมากก็จะเป็นเด็กๆวัยใส ร่าเริง แต่มาเรื่องนี้มาดขรึม มีความคิดของตัวละครที่มากขึ้น มีเหตุมีผลในการใช้ชีวิต ซึ่งทุกอย่างมันต้องแสดงออกในการพูดการแสดงของเราทั้งหมด ถือว่าเป็นการปรับเปลี่ยนตัวเองเยอะมาก มีการเวิร์คช้อปเรียนการแสดงเพิ่ม ถือเป็นงานใหม่ที่ท้าทายเรื่องการแสดงมาก  ซึ่งเราก็ตั้งใจมากๆอยากให้ออกมาดีที่สุด ถามว่าเราดูต้นแบบของอเมริกาหรือเปล่า ก็ดูน่ะ แต่เราดูเป็นแนวทางของตัวละคร ศึกษาที่มาที่ไป แต่ไม่ได้ก็อปปี้เขามาทั้งหมด เพราะทางผู้กำกับก็อยากให้เราเป็น“แดน”ในแบบฉบับของไทยด้วย เพื่อที่คนดูจะได้อินในแบบของเรา เพราะวัฒนธรรม การแสดงออก ลักษณะนิสัยเราแตกต่างกับทางอเมริกาอยู่แล้ว ซึ่งผมคิดว่าคนดูคนไทยก็จะเข้าใจ และอินกับแบบของเรามากกว่าครับ อยากฝากให้ติดตามกัน เพราะนอกจากความสนุกของเรื่องราว ยังมีจุดที่เป็นความหมายของชีวิตครอบครัวสอดแทรกตลอดเรื่องด้วยครับ”    
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android