Ch3Thailand Logo

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาร่วมแสดงละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เตรียมเปิดกล้อง รีเมคลงจอช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 149 ครั้ง

         เตรียมนำกลับมารีเมคอีกครั้งกับบทละครของกันตนา ที่เป็นที่ตรึงตาตรึงใจคนดู“ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” โดยกลับมาครั้งนี้กับผลงานการผลิตละครของ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่นำทีมบริหารโดยเจนเนอเรชั่นใหม่ของกันตนา เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ร่วมกับน้องๆทายาทกันตนาในเจนเนอเรชั่น 3 และสำหรับเรื่องนี้ถือเป็นโปรเจคใหญ่ของบริษัทซึ่งได้กราบทูลเชิญทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงด้วย โดยทายาทกันตนา สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ เข้ามาคุมงานโปรดักชั่นเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอ หาโลเกชั่น ประชุมบท จนไปถึงคัดเลือกนักแสดง โดยทายาทคนเก่งกันตนากล่าวว่า 

 
        “ตอนนี้สตางค์เรียนจบโทแล้ว ได้เข้ามาทำงานเต็มตัวแล้ว โดยตอนนี้มีหน้าที่รับผิดชอบที่บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ซึ่งบริหารร่วมกันกับพี่เต้(ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก)และพี่ๆน้องๆ เรียกว่าเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ที่เข้ามาต่อยอดงานจากบริษัทหลัก เริ่มแรกเราก็ช่วยกันคิดหาโปรเจคเพื่อไปนำเสนอตามช่องต่างๆ สตางค์ได้ฝึกงานกับคุณแม่มา จะรู้เรื่องโปรดักชั่นละคร ขั้นตอนการผลิต เราก็เลยเลือกละครมาทำ ที่จริงมีหลายเรื่องที่อยากทำ ซึ่งเราก็มองว่าการกลับเอามาทำใหม่ ไม่ใช่ทำซ้ำแต่ต้องมองให้แตกต่างออกไป ให้เข้ากับยุคสมัย แต่คุณค่าของงานยังคงอยู่ ก่อนหน้านี้ก็มีละครเรื่อง“ห้องหุ่น”ซึ่งถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้ทีมพี่เต็นท์ กันตนา โมชั่นมาควบคุมการผลิต ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนตัดต่อ น่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้ค่ะ ได้ดูส่วนที่ทำเสร็จบ้างแล้วหลอนมากๆ น่าจะถูกใจคนดูค่ะ  ส่วนดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ก็เป็นโปรเจคล่าสุด เรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่เลย และทางกันตนาเราได้กราบทูลเชิญ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงในบท ราชินีอัมราภาชินี พระมารดาของเจ้าหญิงจัสมิน เรื่องนี้สตางค์ก็ทำตั้งแต่เริ่มเอาบทมาดู ปรึกษากับทีมว่าเราควรจะปรับตรงไหนบ้างให้เข้ากับยุคสมัย ช่วยกันกับทีมทำรีเสิร์ชข้อมูล เข้าไปเสนอทางช่อง 3 คัดเลือกนักแสดง เรียกว่าทำด้วยกันทุกอย่าง และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่ มีไปถ่ายทำต่างประเทศ ตอนนี้มีไปดูโลเกชั่นติดต่อไว้แล้ว เตรียมวันที่จะเดินทางไปถ่ายประมาณเดือนตุลาคม ซึ่งเราเลือกโลเกชั่นพระราชวังในประเทศอินเดีย อาทิ Kimsar Fort(คิมซ้า ฟอร์ท) ,Deogarh palace(ชิโทกร้า ฟอร์ท)และ Chittogargh Fort(ดีโอกร้า พาเลท)ซึ่งเป็น 1 ใน 100 สถานที่ที่สวยงามติดอันดับโลก ซึ่งสตางค์จะเป็นคนนำทีมงานเดินทางไปด้วยตนเอง ส่วนตอนนี้อยู่ในขั้นเตรียมงาน เตรียมความพร้อมนักแสดง บทเจ้าหญิงจัสมินเราแคสติ้งได้น้องใหม่แกะกล่อง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ แต่รับรองว่าแฟนๆที่รอดูไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากความสดใส น้องเขามีความสามารถ ความสง่างาม สวยสมวัย เหมาะกับบทนี้มากๆ ซึ่งวางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็วๆนี้ค่ะ” 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android