Ch3Thailand Logo

หลุยส์ เกร็งกว่าจะ บอกรักพลอย สำเร็จ ทั้งร้อนทั้งยาก

เปิดอ่านแล้ว 23 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/maekhakanomwan/page.jpg'/>
                เป็นอีกหนึ่งคู่พระนางรุ่นเล็กในละครเรื่อง
แม่ค้าขนมหวาน”...สำหรับ“หลุยส์ สก๊อต”รับบท“มาร์ค” และ“พลอย-ชิดจันทร์”รับบท“น้ำฝน”…ที่ดูเหมือนว่าเริ่มต้นเรื่องจะจับพลัดจับผลูมาเจอกันแล้วทำไปทำมาฝ่ายชาย“มาร์ค”นายแบบสุดหล่อดันมาตกหลุมรักน้องสาวมาเฟีย“น้ำฝน”และอยากจะช่วยแก้ปัญหาในใจของสาวเจ้าให้ได้...
                ...โอ้โห้!!เกริ่นมาขนาดนี้นี่มันสูตรรักสุดหวานที่ใครๆ ก็ฝันอยากจะสัมผัสบ้าง....แถมมาได้“หลุยส์”กับ“พลอย”รับหน้าที่ถ่ายทอดสูตรรักสูตรนี้อีก...เฮ่อ!!ไม่ติดอกติดใจพระนางรุ่นเล็กของเราก็คงไม่ได้แล้วหล่ะจ้ะ...ว่าแล้วอาทิตย์นี้ก็เลยมีเบื้องหลังฉากบอกรักที่แสนจะกุ๊กกิ๊กของ“มาร์ค”กับ“น้ำฝน”มาให้ได้ติดตามกัน...โดยเรื่องราวของฉากนี้ เกิดจากที่“น้ำฝน”ถูกเสี่ยพยุทธ์คู่อริกับพี่ชาย“วชรวรรษ”มาเฟียหนุ่มจับตัวไป...แต่“มาร์ค” กับ“ใบไผ่”ก็สามารถไปช่วยไว้ได้ทัน...แต่“ใบไผ่”ดันโดนยิง...“น้ำฝน”ก็เลยมัวแต่ไปสนใจ“ใบไผ่”จนลืม“มาร์ค”งานนี้“มาร์ค”เกิดอาการน้อยใจ...จน“น้ำฝน”ต้องมางอนง้อ...แล้วง้อกันไปง้อกันมาจนในที่สุด“มาร์ค”ก็เลยฉวยโอกาสสารภาพรักซะเลย...
                ...เบื้องหน้าแสนจะหวานปานกลืนกิน...อะไรๆ ก็สุดแสนจะลงตัว..แต่เบื้องหลังนี่ซิจ้ะ...ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย โดยเฉพาะ“นายหลุยส์”เพราะบรรยากาศการทำงานที่กองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านสวนคุณแม่ จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นโลเคชั่นหลักที่ใช้ในถ่ายทำเป็นบ้านสวนของใบไผ่นั้น อาการแสนจะร้อน...ชนิดที่ว่าช่วงที่ผู้กำกับฯ“พี่หนุ่ม-กฤษณ์”เรียกทั้ง“หลุยส์”และ“พลอย”มาซักซ้อม...“นายหลุยส์”ของเราถึงกับต้องขอใส่เสื้อกล้ามไว้ก่อน...แต่เหงื่อเจ้ากรรมก็ยังไล่ไหลท่วมตัวจนต้องเปลี่ยนเสื้อตัวใหม่...แถมไอ้ที่น่าหนักใจที่สุดก็คงจะเป็นบทเจ้ากรรมที่เป็นภาษาไทยแท้แบบโบราณ...ชนิดที่ว่าพูดเท่าไหร่ก็ไม่เข้าปาก“นายหลุยส์”ซักที...งานนี่ก็เลยใช้เวลาถ่ายทำไปกว่าครึ่งวัน...กว่าที่จะสำเร็จลุล่วงกับภาพน่ารักๆ และประโยคเด็ดที่ว่า“รักนะเด็กโง่”ของ“นายหลุยส์”กับ“สาวพลอย”...
...ติดตามชมภาพบรรยากาศการสารภาพรักของมาร์ค”และ“น้ำฝน”ได้ในละครเรื่อง“แม่ค้าขนมหวาน”ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2552 เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย เชอร์รี่-เข็มอัปสร,สมาร์ท-กฤษดา,หลุยส์-สก๊อต,พลอย-ชิดจันทร์,โอ๋-ภัคจีรา,หนุ่ม-สันติสุข,แหม่ม-จินตหรา,ตุ๊ก-ญาณี และอาต้อย-เศรษฐา ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง...กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์...ควบคุมการผลิตโดย จ๋า-ยศสินี ณ นคร

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android