Ch3Thailand Logo

กันตนา และอินทัช จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ Gossip Girl Thailand Mask Party เอาใจแฟนพันธุ์แท้ชาว Gossip Girl Thailand

เปิดอ่านแล้ว 145 ครั้ง

        กันตนา และอินทัช นำทีมโดยคุณคิมห์ สิริทวีชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลงทุน บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด(มหาชน)และคุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก Exeutive Producer Gossip Girl Thailand จัดกิจกรรมเอาใจ และขอบคุณแฟนทีวีซีรีย์ที่ติดตามชมตลอดมา“Gossip Girl Thailand”(กอสซิบ เกิร์ล ไทยแลนด์)ออกอากาทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.20 น.ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3HD(ช่อง 33)โดยเปิดให้แฟนๆเล่นกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชั่น Gossip girl Thailand ร่วมสนุกระหว่างชมซีรีย์มาตลอดทั้งเรื่อง ทำคะแนนเก็บสะสมแต้ม โดยกิจกรรมครั้งนี้คัดเลือกผู้โชคดีที่มีคะแนนสะสมในแอปพลิเคชั่นมากที่สุด จำนวน 10 ท่าน มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมงานปาร์ตี้สไตล์เซเลปในคอนเซ็ป“Gossip Girl Thailand Mask Party”เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา(14 พ.ย.)ที่โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ 

 
        งานนี้ผู้โชคดียังได้สิทธิ์ควงเพื่อนซี้ หรือคนพิเศษมาร่วมงานได้ด้วยอีก 1 ท่าน โดยผู้ร่วมงานทั้งหมด ทั้งนักแสดง และผู้โชคดีจากทางบ้านจะมาในธีมหน้ากากแฟนซีเก๋ไก๋ โดยบรรยากาศปาร์ตี้เป็นแบบเป็นกันเองกับผู้บริหาร และเหล่านักแสดงนำ อาทิ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์,วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล,คารีสา สปริงเก็ตต์,ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ,ฟาล ปารเนียส,เฌอลีนน์ ว๊ากสตาฟฟี่,เมจิ-รัศม์ประภา วิสุมา,นวลปรางค์ ตรีชิต,อังศณา บุรานนท์,บอส-ธนภัทร เล็กยิ้ม,อั้ม-ถิร ชุติกุล ฯลฯ
 
        นอกจากปาร์ตี้สนุกๆ ยังมีเซอร์ไพรส์แขกพิเศษในงานนี้ โดยการเปิดให้ชมตอนจบก่อนออกอากาศจริง พร้อมกันก่อนใครแบบเอ็กซ์คลูซีฟ!และยังมีกิจกรรมพาฟินบนเวที ที่หนุ่มขุน ชานนท์รับหน้าที่พิธีกรคู่กับคู่จิ้นในเรื่องสาวคารีสา สปริงเก็ตต์ ที่ชวนแฟนๆมาตอบคำถามแฟนพันธ์แท้กอสซิปเกิร์ลไทยแลนด์ ชิงรางวัลสุดฟิน ด้วยการกอด และจุ๊บนักแสดงในดวงใจ ก่อนกลับผู้บริหารใจดีจากอินทัช คุณคิมห์ สิริทวีชัย ยังมอบของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านให้กับแฟนๆ ซีรีย์ทุกคนที่มาร่วมงานปาร์ตี้ในวันนี้ เรียกว่างานนี้สุดคุ้มนอกจากความสนุก และยังได้เจอดาราที่ชื่นชอบแบบใกล้ชิดอีกด้วย.
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android