Ch3Thailand Logo

“สมาร์ท”งัดมุขเด็ด!!บอกรัก“เชอร์รี่”!!!...

เปิดอ่านแล้ว 16 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/maekhakanomwan/news_maekha03.jpg'/>
             เดินเรื่องปรุงรสขนมผสมรสชาติรักมาเกือบจะปลายเรื่องแล้ว...สำหรับละครเรื่อง
แม่ค้าขนมหวาน”ที่ได้พระ-นางรสกลมกล่อมอย่าง“เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ”ประกบคู่“สมาร์ท-กฏษดา พรเวโรจน์”สมทบด้วยคู่หวานน้องเล็กอย่าง“พลอย-ชิดจันทร์”ประกบ“หลุยส์ สก๊อต”ที่ตอนนี้เรียกว่าสนุกสนานครบรสอย่าบอกใครเชียว...
             และสำหรับเบื้องหลังฉากหวานในสัปดาห์นี้...ที่พระเอกของเรา“วชรวรรษ”จะสารภาพรัก“ใบไผ่”หลังจากที่พาสาวเจ้าหนีงานประกาศหมั่นกับคู่หมายอย่าง“คุณชายปุ่น”รับบทโดย“เพชร-กรุณพล”ไปแล้ว...และก็มาโดนคุณย่าใหญ่กีดกั่นอีก มาเฟียอย่าง“วชรวรรษ”ก็เลยขอประกาศก้องต่อหน้าทุกคนจนอึ่งกิมกี้ไปตามๆ กัน...จากนั้นก็ตบท้ายกับความโรแมนติกด้วยการบอกรักกับ“ใบไผ่”แบบสองต่อสองอีกครั้ง...แถมบอกรักไม่บอกเปล่ายังบรรจงจูจุ๊บนางเอกของเราอีกต่างหาก...แหม!!!อะไรมันจะหวานขนาดนี้...
             เบื้องหน้าเรื่องราวดูน่ารักกรุ๊บกริ๊บกับการบอกรักในแบบ“มาเฟียหนุ่ม”กับ“แม่ค้าตาหวาน“แต่เบื้องหลังนี่ซิ...บรรยากาศยามคำคืนที่บ้านสวนคุณแม่ จังหวัดสมุทรสงคราม กับยุงเจ้ากรรมที่แสนจะเยอะแยะ จนทำให้พระเอก“สมาร์ท”ของเราเสียสมาธิไปกับการถูกรบกวน ทั้งกัด ทั้งบินใกล้ๆ หูชวนรำคาญ ส่วนนางเอก“เชอร์รี่”ก็คอยตระเตรียมซ้อมมุมกล้องกับผู้กำกับฯ“พี่หนุ่ม-กฤษณ์” ที่อยากจะให้พระเอกของเราตั้งใจเรียงร้อยถ้อยคำที่แสนจะซาบซึ้งสารภาพรัก“ใบไผ่”เป็นครั้งแรก...ทั้งๆ ที่จริงๆ นะ..นางเอกของเราได้ยินคำว่า“รัก”จาก“วชรวรรษ”มาแล้ว...แต่เป็นในคราบของ“ทองเอก”แต่มาคราวนี้พอจะต้องมาสารภาพรักกันแบบจะจะระหว่าง“ใบไผ่”กับ“วชรวรรษ”ผู้กำกับฯ ของเราก็เลยต้องบรรจงกันซักกะนิด...และถึงแม้อุปสรรคจะเยอะแค่ไหน...แต่พอถึงเวลานับถ่ายจริงๆ ยุงจะกี่หมื่นตัว อากาศจะหนาวกี่องศา ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับฉากหวานฉากนี้...เพราะ“สมาร์ท”สามารถถ่ายทอดความรัก ความอบอุ่นจน“เชอร์รี่”ของเราอ่อนปวกเปียกไปเหมือนกัน...
            ...แต่งานนี้ใบไผ่”นางเอกของเราจะใจอ่อนรับรัก“วชรวรรษ”พระเอกหรือเปล่า...ติดตามชมได้ในละครเรื่อง“แม่ค้าขนมหวาน”ออกอากาศวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2552 เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย เชอร์รี่-เข็มอัปสร,สมาร์ท-กฤษดา,หลุยส์-สก๊อต,พลอย-ชิดจันทร์,โอ๋-ภัคจีรา,หนุ่ม-สันติสุข,แหม่ม-จินตหรา,ตุ๊ก-ญาณี และอาต้อย-เศรษฐา ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง...กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์...ควบคุมการผลิตโดย จ๋า-ยศสินี ณ นคร

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android