ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

“เมญ่า”ยอมรับ ข้างนอกมั่นใจ ข้างในอ่อนไหวง่าย

เปิดอ่านแล้ว 160 ครั้ง

        นอกจากจะขึ้นแท่นเป็นนางงามสุดฮอตแล้ว ความสามารถด้านการแสดง และการร้องเพลงยังเต็มเปี่ยม เรียกว่า ขึ้นเวทีงานไหนมีได้โชว์พลังเสียงงานนั้น ล่าสุดเธอได้คว้าไมค์ร้องเพลงประกอบละครอีกครั้ง หลังจากที่เฝ้ารอมานานปีกว่า สำหรับเพลงนี้“เมญ่า นนธวรรณ”ยอมรักว่า ตรงกับตัวเองสุดๆ เพราะแม้ภายนอกอาจจะดูเป็นคนมั่นใจ แต่ภายในอ่อนไหวง่ายมาก โดย“เมญ่า”เล่าว่า

        “เริ่มจากปีที่แล้วเมญ่าร้องเพลง“อย่าทำให้รักได้ไหม”ประกอบละครเรื่องทรายสีเพลิง หลังจากนั้นเมญ่าก็อยากร้องเพลงละครมาตลอด คิดว่าเมื่อไหร่พี่หนึ่งจะให้เมญ่าร้องอีก มีส่งข้อความไปหาบ้าง ถามว่าเมื่อไหร่จะได้ร้องเพลงอีก จนมาถึงตอนนี้ก็ประมาณปีนิดๆ พี่หนึ่งก็ส่งข้อความมาบอกว่า มีเพลง“มีไหมใครสักคน”ประกอบละคร“ไฟล้างไฟ”ซึ่งเหมาะกับเมญ่า อยากร้องไหม ตกลงร้องทันทีเลยค่ะ พอได้ฟังว่าเพลงนี้ต้องการสื่ออะไรก็รู้สึกว่าใช่ตัวเองจริงๆ คือภายนอกหลายคนมองว่าเมญ่าเป็นคนมั่นใจ เข้มแข็ง แต่จริงๆ ภายในเมญ่าเป็นคนอ่อนไหวง่ายมาก บางเรื่องหลายคนอาจจะไม่คิดอะไร แต่เมญ่าคิดไปแล้ว อยากมีใครที่สักคนที่เข้าใจเรา รู้ว่าเราไม่ได้เข้มแข็งเหมือนภายนอกนะ พอความรู้สึกเมญ่าตรงกับเพลงก็จะสื่อสารอารมณ์ออกมาได้เต็มที่ แม้จะเป็นเพลงที่ร้องยากเพราะมีช่วงเสียงที่สูงมาก ด้านอารมณ์เราต้องรู้ว่าช่วงไหนจะต้องเบา ช่วงไหนจะต้องแรง แต่ก็ผ่านไปได้เพราะเราเข้าใจอารมณ์เพลง เรียกว่าพี่หนึ่งเลือกเพลงให้ได้ถูกจุดเมญ่ามากค่ะ”
 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android