Ch3Thailand Logo

น้อง-พรสุดา จับนวนิยายดัง เมียหลวง เตรียมลงจอช่อง 3 แค่ฟิตติ้งยังแซ่บ ปัง!!

เปิดอ่านแล้ว 253 ครั้ง

        บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด จัดฟิตติ้งละครเรื่องใหม่“เมียหลวง”นำทีมโดยผู้จัดมากฝีมือ“น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง”ร่วมด้วยผู้กำกับคนเก่ง"อนุวัฒน์ ถนอมรอด" เรื่องนี้ก็ได้พระเอกหนุ่มมากฝีมือ"สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน"์ ประกบคู่กับ 2 นักแสดงสาวมากฝีมือสุดแซ่บ"จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" และ"คริส หอวัง" ยังร่วมด้วยเฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษรกรณ์,ขุน-ชานนท์ อักระชาตะ,วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล,จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม,เกล-เวธกา ศิริวัฒนา,อ๋ม-อาภาศิริ นิติพน,บู-กฤษณ์ ไตรรัตน์,เอฟ-ธัญนพ ตระกูลโชคดี,น้องแม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์และ2สาวคารีสา สปริงเก็ตต์ และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล จากเวที The Face Thailand 
        บรรยากาศการฟิตติ้ง เบื้องหน้าภาพออกมาเข้มข้น ชุดแต่ละชุดเรียกว่าแซ่บ ตามคาแร็คเตอร์ แถมอารมณ์ของนักแสดงที่ถ่ายทอดออกมายังดูน่าติดตาม แต่เบื้องหลังเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และความเป็นกันเองของนักแสดง และทีมงาน นอกจากถ่ายภาพนิ่งแล้ว ยังมีการถ่ายทำวีทีอาร์คาแรคเตอร์ เพื่อเป็นการดูว่านักแสดงแต่ละคนมีคาแรคเตอร์อย่างไร สำหรับละครเรื่อง“เมียหลวง”เป็นเรื่องราวของ ดร.วิกานดา(จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา)ได้แต่งงานกับดร.อนิรุทธ์ ศัลวิทย์(สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์) ทุกคนต่างชื่นชมเพราะทั้ง2คนว่าเหมาะสมกันที่สุด แต่สุดท้าย ดร.อนิรุจ ก็ไม่รู้จักพอ และทำให้วิการดาเสียใจอยู่บ่อยครั้ง จนถึงจุดที่ครอบครัวต้องแตกสลาย ละครเรื่องนี้ เป็นละครแนวสะท้อนสังคม และปัญหาครอบครัว ที่หลายคนคิดว่าการแต่งงานคือจุดจบที่แสนหวาน แต่ที่จริงการแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่อชีวิตคู่มีตัวแปรเข้ามาแทรกกลาง เรื่องจึงดำเนินไปอย่างเข้มข้น และด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและสะท้อนสังคม จึงถูกนำมาทำเป็นละครหลายครั้งหลายหน 
        ละครเรื่อง“เมียหลวง”เวอร์ชั่น 2559 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันกลางเดือนมีนาคมนี้ และผู้ชมสามารถรอชมได้ทางช่อง 3 ไม่นานเกินรอ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android