Ch3Thailand Logo

จ๋า ยศสินี เปิดตัว 3 หนุ่มสาว เลือดใหม่ ในเงารักลวงใจ

เปิดอ่านแล้ว 66 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/Gal_shadowHead.jpg'/>
           หลังจากที่ป้อนงานละครช่อง 3มาก็หลายเรื่องแล้ว ผู้จัดน้องใหม่“จ๋า ยศสินี ณ นคร”ทายาทคนเก่งของ“อาจิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช”แห่งบ.เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ก็ได้ปล่อยมือให้ลูกสาวคนเก่งได้เดินหน้าสานต่องานละคร ด้วยการถือฤกษ์ดีเปิดกล้องบวงสรวงละคร“เงารักลวงใจ”ไปเมื่อเช้าตูร่ของวันพฤหัสบดี ที่6 สิงหาคม 2552 ที่ บ.บริษัทเมคเกอร์ วาย จำกัด ที่ผ่านมา  
           บรรยากาศเต็มไปด้วยพี่ๆ สื่อมวลชนและนักแสดงน้องใหม่ ที่ได้มาร่วมงานกับผู้จัดคนเก่งของเราอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปริญ สุภารัตน์ณเดชน์ คูกิมิยะ เพชรา วงศ์วาสนา-สุมนทิพย์ เหลืองอุทัย–จริยา แออโฟเน่–รอน บรรจงสร้าง–พิศาล อัครเศรณี -พรนภา เทพทินกร ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงร่วมงานอีกคับคั่งเรียกได้ว่างานนี้มีนักแสดงน้องใหม่ก็คงได้แจ้งไปตามๆ กันเลยทีเดียว
           “เงารักลวงใจ”เป็นบทประพันธ์ของ พรดี(ณัฐิยา ศิรกรวิไล)  บทโทรทัศน์โดย จิรัฏฐ์ นิรดา กำกับการแสดงโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล ดำเนินงานโดย บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด และ ควบคุมการผลิตโดย ยศสินี ณ นคร ผู้จัดคนเก่งของเรานั้นเอง เรื่องราวของ เงารักลวงใจ เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า ณ บ้านอัศวธานนท์รัญญาทายาทคนเดียวของตระกูล อัศวธานนท์ ถูกเถลิงผู้เป็นพ่อตบตี กราดเกรี้ยว หลังจาก จับได้ว่า เธอแอบลักลอบได้เสียกับมงคลคนงานในบ้าน เพื่อปกปิดความอัปยศ เถลิงได้จับรัญญาขังไว้ในห้อง แล้วสั่งลูกน้องให้วางแผนฆ่ามงคลโดยทำให้รถยนต์เกิดอุบัติเหตุตกลงไปในหุบเหว หากทว่ามงคลกลับไม่ตายไปตามแผน เพราะได้พบกับ บัว หญิงสาวใจดีที่มาช่วยชีวิต นำเขาไปส่งโรงพยาบาลทันเวลา แต่เมื่อฟื้นกลับมาก็พบตัวเองว่าตกอยู่ในสภาพของคนพิการ มงคลชอกช้ำและรู้สึกไม่มีที่ไป แต่บัวก็เป็นคนให้กำลังใจเขา และชวนเขาไปอยู่ที่บ้านทอฟ้าด้วยกัน จากนั้น รัญญา เข้าใจผิดคิดว่า มงคลตายไปแล้ว ก็เลยเสียใจมาก ยิ่งมากกว่านั้น เธอได้ตั้งครรภ์อ่อนๆกับมงคล และอยู่มาไม่นาน รัญญาก็ได้ตัดสินใจไปอยู่ต่างประเทศกับยุวรินทร์เพื่อนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ และอีกไม่นาน รัญญาก็คลอดลูกออกมา และมาอยู่ที่กรุงเทพ
           เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น รัญญาจะได้กลับมาคบหากับมงคลได้หรือไม่ ติดตามชม“เงารักลวงใจ”ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android