Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ส่งซีรีส์สุดฮิตจากฮ่องกง ลงจอ ช่วง ตำนานรักดอกเหมย

เปิดอ่านแล้ว 211 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon01.jpg'/>
               
หลังจากซีรีส์เรื่องมรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์”ออกอากาศทาง TVB สถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของฮ่องกง เพียง 2 สัปดาห์แรกมีผลตอบรับดีเกินความคาดหมายและหลังจากซีรีส์จบชุดลง ทางผู้จัดและทีมงานก็จัดงานฉลองปิดท้ายซีรีส์ที่มีเรตติงพุ่งทะยานสูงถึง 50%จากจำนวนผู้ชม 250,000,000 คนทั่วฮ่องกง
/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon02.jpg'/>
              ในงานฉลองยอดเรตติงที่ฮ่องกงคู่พระนางจากซีรีส์มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์”ได้กล่าวว่าตื้นตันและดีใจมากๆ กับความสำเร็จครั้งนี้ ส่วนนักแสดงนำในซีรีส์อย่างหลินฟงก็ยอมรับว่าเมื่องานออกมาดีและได้รับการตอบรับที่ดีทำให้เขาถึงกับน้ำตาคลอทางด้านหลี่ซุ่ยชิ่นก็พูดถึงฉากที่ทะเลาะตบตีว่าเธอตีหลี่ซือฉีจริงๆ ตอนแรกไม่กล้าเล่นจริงจนหลี่ซือฉีบอกว่า“ไม่ต้องกลัวพี่ชิ่นผลักเลย ตีเลย เดี๋ยวไม่เหมือนจริง” ด้านหมีเซียะกับบทบาทที่แรงขึ้นจนมีข่าวที่ฮ่องกงว่าเธอถึงขั้นป่วยหนักเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า“รู้สึกกังวลใจบางฉากตอนท้ายๆ ที่ต้องใช้เสียงดังทำให้คอแห้งและไม่สบาย แต่ก็ไม่เป็นอะไรมาก”หมีเซียะยังขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงเธอและทิ้งท้ายว่า“มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์”เป็นซีรีส์ที่ดีอยากให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้
/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon03.jpg'/>
                “มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” เป็นเรื่องราวของ คู่สามีภรรยาที่อดทนช่วยกันทำร้านขนมไหว้พระจันทร์ให้เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียง แต่แล้วผู้เป็นสามีกลับนอกใจทำให้ภรรยาทนไม่ไหวขออย่าขาดและพาลูกๆ ออกไปเปิดร้านใหม่ ทางด้านภรรยาใหม่วางแผนให้ลูกชายกับสามีผิดใจกันเพื่อออกมาตั้งร้านใหม่ ร้านถูกเปิดขึ้นหลายสาขาสร้างความไม่พอใจให้ฝ่ายภรรยาเก่าเป็นอย่างมาก จนยอมทำทุกทางเพื่อนำชื่อร้านกลับคืนมาให้ได้ เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาขึ้น ในช่วงที่ร้านกำลังมีปัญหา ภรรยาเก่าทำงานหนักโดยไม่กลัวความยากลำบากเพื่อครอบครัว แต่ภรรยาใหม่ใช้เล่ห์เพทุบายเพื่อหาผลประโยชน์เท่านั้น สร้างความลำบากใจให้สามีคนกลางเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ปัญหาที่เกิดขึ้นจะเป็นบททดสอบจิตใจและความรักที่มีต่อกันได้เป็นอย่างดี

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon04.jpg'/>                 นอกจากซีรีส์เรื่องมรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” ที่เคยออกอากาศทางสถานี TVB ฉลองความสำเร็จด้วยจำนวนผู้ชมสูงถึง 50 % แล้วยังพ่วงท้ายด้วยรางวัลอีกหลายรางวัลจาก 41st TVB Anniversary Awards อาทิ รางวัลละครชุดยอดเยี่ยม, รางวัลตัวละครหญิงยอดนิยม (หลี่ซือฉีในบท จงเสี้ยวเหอ),รางวัลตัวละครชายยอดนิยม (หลินฟง ในบท กันหยงห่าว),รางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม (หยางอี้), รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม(หมีเซียะ),รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (เซี่ยหยี่)
               อย่าลืมติดตามชมซีรีส์ มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” ได้ทุกวันจันทร์ –ศุกร์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ซีรีส์ยอดเยี่ยมอีกเรื่องที่อยากให้แฟนๆ ได้ชม

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android