ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

มิว ลักษณ์นารา-ดรีม ณฐณพ จับคู่ละครตบจูบ จัดหนักเมาท์ทูเมาท์ตั้งแต่แรกเจอ

เปิดอ่านแล้ว 5,710 ครั้ง

“มิว ลักษณ์นารา-ดรีม ณฐณพ”  จับคู่ละครตบจูบจัดหนักเมาท์ทูเมาท์ตั้งแต่แรกเจอ

         เปิดฉากลงจอวันแรกก็จัดหนัก จับตบจูบกันตั้งแต่แรกเจอซะแล้ว สำหรับพระนางเคมีใหม่อย่าง  “มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา”  และ  “ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ”  กับละครรีเมคเรื่องดัง  “บาปรักทะเลฝัน”   ที่หวนกลับมาให้แฟนละครได้ฟิน จิ้นกันอีกรอบในเวอร์ชั่น 2017 นี้

         ฉากนี้เป็นตอนที่อุมากร หรือ อุ๋ม(มิว)เกิดลงเล่นน้ำในทะเลแล้วเกิดอุบัติเหตุจมน้ำ ทำให้ศาสตรา(ดรีม)ต้องตามไปช่วยชีวิตขึ้นมาจากน้ำ แล้วจัดการผายปอดเมาท์ทูเมาท์ แต่พออุ๋มฟื้นกลับกล่าวหาว่า ศาสตราเป็นผู้ชายลามก แถมด้วยตบแทนคำขอบคุณ

          ฉากนี้ยกไปถ่ายทำกันถึงทะเลปราณบุรี โดยฉากนี้ถือเป็นฉากแรกที่พระเอกนางเอกของเราเจอกัน เมย์ ศรัณย์ธรณ์ ระสินานนท์ ผกก.เลยขอจัดหนักให้สมกับละครตบจูบกันหน่อย โดยเริ่มจากเรียกดรีม/มิว มาซักซ้อมคิว และบ็อกกิ้งกันคร่าว ๆ ตั้งแต่ให้ดรีมทดสอบกำลังแขนด้วยการลองอุ้มมิว ที่แม้จะดูเหมือน ไม่หนักแต่ก็คงจะไม่เบาเพราะทำเอาหนุ่มดรีมถึงกับหน้าเบ้แขนสั่นจนสาวมิวหัวเราะก๊ากออกมา หลังจาก ที่ดรีมอุ้มมิววางนอนราบลงตรงชายหาดแล้ว คราวนี้ก็มาถึงการติวเข้มเรื่องท่าทางที่ถูกต้องของการผาย ปอด ว่ามือไม้ต้องทำยังไง ส่วนตอนเมาท์ทูเมาท์ก็ต้องทำยังไงให้ได้มุมภาพที่สวยงาม เมื่อข้อมูลแน่นเป๊ะ คราวนี้ก็ถึงเวลาที่ต้องถ่ายจริงกันแล้ว โดยทั้งดรีมมิวต้องเอาน้ำราดตัวให้เปียกชุ่ม ก่อนจะนับ5 เดินกล้อง เริ่มที่ดรีมก็อุ้มมิวที่หมดสติวางลงบนพื้นทราย ดรีมเริ่มสำรวจว่ามิวเริ่มจะไม่หายใจ เรียกแล้วมิวไม่รู้สึกตัว  ดรีมหันซ้ายหันขวาไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ ก็ตัดสินใจจะปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่มั่นใจว่าจะถูก เลยตัดสินใจ ผายปอดให้มิว บีบปากมิวให้เปิดแล้วก้มลงประกบปาก เป่าลมเข้าไป ทำหลายครั้งจนมิวสำลักน้ำออกมา รดหน้าดรีมเต็ม ๆ ทันทีที่มิวรู้สึกตัว และเห็นว่าดรีมมองอยู่ตรงหน้าห่างแค่คืบก็รู้ทันทีว่า โดนเมาท์ทูเมาท์ ซะแล้ว ด้วยความเป็นเด็กใส ๆ ไร้เดียงสาก็เลยทำอะไรไม่ถูก ตบหน้าแล้วโวยวายที่ต้องมาเสียจูบให้กับ ผู้ชายลามก คิดสกปรก ทำเอาดรีมอึ้งปนงง ที่อยู่ ๆ พลเมืองดีกลับถูกด่าแถมตบแทนคำขอบคุณ เลยทำ ยียวนกวนใส่ ว่าเห็นหุ่นแบนแต๊ดแต๋อย่างมิวนี่ไม่มีทางเกิดอารมณ์ลามกได้เลย แถมมิวยังเด็กเกินไปไม่ใช่ สเป็ค ทำเอามิวที่อายหนักกว่าเดิมโมโหกลบเกลื่อนเดินหนีไป ทำเอาดรีมสะใจที่เอาคืนเด็กแสบอย่างมิวได้ ฉากนี้ถ่ายทำกันอยู่หลายเทค เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจทุกมุม แถมพระนางดรีมมิวยังเล่นจริงตบจูบทุกเทค ให้แบบเต็มที่ไม่มีบ่น งานนี้แค่เริ่มต้นพระนางยังปะทะสนุกตั้งแต่เบื้องหลัง เบื้องหน้าต้องไม่พลาด กับฉากแรกของการเจอหน้ากัน ที่จะออนแอร์ให้ได้ดูกันตั้งแต่ตอนแรกเลยจ้า

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “บาปรักทะเลฝัน” วันจันทร์ที่  23 มกราคม 2560 เวลา 19.15 น.เป็นต้นไป ความสนุกทางหน้าจอรอคุณอยู่ที่หน้าจอช่อง 28

รูปภาพประกอบข่าว

Load More

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android