ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

อาเล็ก ธีรเดช ปลุกเซ้นส์ความเป็นชาย มาใช้ในรายการ The Cupids พิชิต Soulmate

เปิดอ่านแล้ว 5,222 ครั้ง

อาเล็ก ธีรเดช ปลุกเซ้นส์ความเป็นชาย มาใช้ในรายการ “The Cupids พิชิต Soulmate”  

        เทปนี้รู้สึกว่าหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” จะกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ สาเหตุหลักๆคงเป็นเพราะพระเอกหนุ่มหน้าตี๋คนนี้มีโอกาสมาคัดเลือกสาวๆเพื่อไปออกเดทด้วยตัวเอง ในรายการ “The Cupids พิชิต Soulmate” งานนี้ถึงกับออกอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่า หนุ่มหน้าตี๋ มาดยียวนกวนประสาท อย่าง อาเล็ก จะมีเซ้นส์ในการเลือกสาวๆสู้ หนุ่มบอย และ หนุ่มเคน ได้หรือไม่ แต่ก่อนอื่นเรามาฟังความรู้สึกของหนุ่มอเล็กกันก่อนดีกว่าค่ะ

        อาเล็ก ธีรเดช เผยว่า “รายการนี้เป็นรายการที่สนุกมากๆเลยครับ ตั้งแต่เริ่มถ่ายรายการผมก็รู้สึกว่าตัวเองอยู่ในเกมๆหนึ่ง ที่เราเป็นคนกำหนดได้เองว่าเราจะชนะหรือแพ้ เกมนี้เป็นเกมที่ให้ผมมาหาสาวปริศนาเพื่อไปเดทกับผม ลุ้นมากครับ ตื่นเต้นมากความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าชายเลย ที่มีโอกาสในการเลือกสาวๆแต่ไม่เห็นหน้า มีโอกาสแค่ฟังเสียง ผมต้องขุดเอาเซ้นส์ความเป็นชายในตัวเองออกมาเพื่อที่จะเล่นเกมนี้ ผมว่าเซ้นส์ผมน่าจะดีกว่าพี่ๆทั้งสองมั้งครับ(หัวเราะ)ถึงแม้จะเดาผิดบ้างถูกบ้าง(หัวเราะ)แต่หลังจากที่ได้เล่นเกมนี้ก็ทำให้ผมได้ข้อคิดดีๆเกี่ยวกับความรักครับ ความจริงแล้ว ความรักแล้วมันก็คือเกมๆหนึ่ง ที่มีตัวเราเป็นตัวละครเอกในเกม และเกมนี้จะแพ้หรือชนะ ไม่ได้อยู่ที่ใครเลยครับ มันอยู่ที่ตัวเอง อย่างไรก็ตามผมต้องขอฝากรายการนี้ด้วยนะครับ รับรองสนุกแน่ครับ”

         ความรักก็คือเกมที่มีตัวเองเป็นตัวละครเอก!!!ได้ยินคำนี้ก็อยากจะลงไปเล่นเกมนี้ด้วยแล้ว มาร่วมลุ้นกันว่า เซ้นส์ของหนุ่มอาเล็กในการเลือกคู่จะแม่นหรือจะมั่ว และลุ้นพร้อมกันในวันศุกร์ ที่ 5 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ทาง Youtube Channel:TV3 Official 

ละครที่เกี่ยวข้อง:The Cupids บริษัทรักอุตลุด กามเทพหรรษา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android