ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ลุกขึ้นมา!!สานฝันให้เป็นจริง

เปิดอ่านแล้ว 121 ครั้ง

แฟนๆ ที่ติดตามละครฝันรักฝันสลายจะเห็นว่า หลายๆ ตัวละครในเรื่องนี้ต่างมี‘ความฝัน’ของตัวเอง โดยเฉพาะ เหมยลี่ ที่ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อหนีความยากจนจากบ้านเกิด แม้ว่าการทำตามความฝันนั้นจะต้องแลกด้วย‘ชีวิต’ก็ตาม ฉะนั้น อย่ามัวรอช้า รีบลุกขึ้นมาทำตามความฝันของตัวเองกันเถอะ! 

ถามใจตัวเองว่าต้องการอะไรสิ่งที่เหมยลี่ต้องการคือ อยากทำให้ครอบครัวของเธอสุขสบาย น้องๆ ของเธอต้องได้เรียนสูงๆ มีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งแต่ละคนจะมีความฝันหรือเป้าหมายที่ต่างกัน บ้างอยากมีรถหรู บ้านหลังใหญ่ หรือเงินกองโต จึงต้องตอบตัวเองให้ได้ว่าต้องการอะไรกันแน่ 

เปลี่ยนความฝันเป็นเป้าหมายและแรงกล้าเหมยลี่มีความมุ่งมั่นที่จะทำฝันให้สำเร็จ และสิ่งที่ทำได้คือ เธอจะต้องไปทำงานที่อเมริกา เพราะจะได้เงินเยอะขึ้น ที่สำคัญคือ เหมยลี่เชื่อว่าความฝันจะเป็นจริงได้และเธอสามารถทำได้

วางแผนสร้างยุทธศาสตร์หลังจากเหมยลี่เลือกที่จะไปทำงานที่อเมริกา จึงเลือกเข้ามาประเทศไทยพร้อมกับนายหน้า เพื่อทำเป้าหมายให้สำเร็จ และการวางแผนก็ขึ้นอยู่กับกลวิธีและแนวความคิดของแต่ละคนว่าจะดำเนินชีวิตอย่างไร ไปในเส้นทางไหน 

ลงมือทำเมื่อมีเป้าหมายและแผนปฏิบัติออกแบบมาแล้ว เหมยลี่ก็รีบลงมือทำก่อนจะสายไป ถึงแม้ชีวิตจะแขวนอยู่บนเส้นด้ายก็ตาม การทำตามความฝันนั้น สิ่งสำคัญคือ ต้องมีเป้าหมายชัดเจน อย่าลังเลหรือมีข้ออ้างอยู่ตลอด เพราะมันจะทำให้ไม่สามารถทำอะไรสำเร็จลุล่วงได้

มาเอาใจช่วยให้สาวเหมยลี่สานความฝันของตัวเองได้สำเร็จ ในละคร ฝันรักฝันสลาย ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น.และวันศุกร์ เวลา 18.45 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง:ฝันรักฝันสลาย

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android