Ch3Thailand Logo

“หมอเทวดา”ละครฮาที่ห้ามพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 704 ครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นละครที่จัดเต็มทั้งความฮาและความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้หัวเราะกันจนท้องแข็ง ใน“หมอเทวดา”ด้วยเรื่องราวสุดชุลมุนของสำนักทรงเจ้า“เจ้าแม่ไทรทอง”ที่หลอกลวงชาวบ้านให้หลงเชื่ออย่างง่ายดาย แถมเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมาประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง งานนี้ขอบอกเลยว่ามีเหตุผลดีๆ มากมายที่แฟนละครห้ามพลาดเด็ดขาด!

1.นำแสดงโดย ตุ้ย-เกียรติกมลหนุ่มหล่อมาดเข้มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเจ้าพ่อละครเย็นไปแล้ว เพราะเล่นเรื่องไหนคนดูก็ติดหนึบไปซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องหมอเทวดาที่หนุ่มตุ้ยถูกแปลงโฉมให้ใส่วิกติดหนวดเครา กลายเป็นคนความจำเสื่อม เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคจากหลายเรื่องที่ผ่านมา ที่สำคัญยังเป็นละครแนวคอเมดี้ แบบนี้หนุ่มตุ้ยเขาถนัดนักล่ะ

2. โมนา-อนุธิดานางเอกหน้าใหม่ฝีมือขั้นเทพ แม้จะผ่านการแสดงละครมาไม่กี่เรื่อง แต่เหล่าผู้จัดต่างการันตี ว่าฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ไม่ใช่หน้าใหม่แน่นอน เพราะถึงเวลาให้เธอต้องร้องไห้ น้ำตาก็ไหลราวกับสั่งได้ หรือจะให้เล่นบททรงเจ้าเป็นเจ้าแม่ไทรทอง ก็ตีบทแตกกระจุยเลยทีเดียว

3.การันตีความสนุกโดยอาเปี๊ยก-พิศาลผู้จัดมือเก๋าที่มีผลงานสุดเจ๋งมาให้แฟนละครได้ชมกันอย่างนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะเรื่องนี้ที่อาเปี๊ยกแอบกระซิบมาว่า ถ้าอยากหัวเราะจนท้องแข็งก็ต้องห้ามพลาด

4.บอกเล่าเรื่องราวความเชื่อโดยเฉพาะความเชื่อแบบไทยๆ ที่แฟนละครต่างคุ้นเคยกันดี ทั้งเรื่องการทรงเจ้าเข้าผี และการใบ้หวย ซึ่งเป็นความเชื่อพื้นๆ ที่นำกลับมาเล่ากี่ครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิม

5.เป็นละครแนวคอเมดี้ที่แฟนๆ ปลื้มสุดๆเพราะหลังกลับจากการทำงานอันแสนเหนื่อยล้า เพียงแฟนละครเปิดทีวีช่อง 28 ก็จะเจอกับละครสนุกๆ แบบนี้เข้าไป ซึ่งเพียงตอนแรกที่รับชมก็น่าติดตามแล้ว แบบนี้รับรองว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ติดตามชมความสนุกสนานนี้ได้ในละคร หมอเทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.10-20.10 น.และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น.ทางช่อง 28 วันนี้เสนอเป็นตอนแรก!

ละครที่เกี่ยวข้อง:หมอเทวดา

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android