Ch3Thailand Logo

“ฤกษ์”ดับเครื่องชน“ใจเริง”เตรียมขยี้ถ่านไฟเก่าให้สิ้นซาก!

เปิดอ่านแล้ว 4,650 ครั้ง

เมื่อถ่านไฟเก่ามันยังเร่าร้อน หากจิตใจอ่อนไหวและไม่รู้จักเข็ดกับไฟ ก็คงทำให้ชีวิตถึงกับมอดไหม้ได้เหมือนกันเช่นเดียวกับถ่านไฟเก่าของ“ฤกษ์” และ “ใจเริง” ที่ทั้งคู่คอยตามเขี่ยให้ถ่านมันคุและพร้อมประทุกันอยู่เรื่อยๆโดยเฉพาะเหตุการณ์ที่พิมต้องเจอกับ “ภาพบาดตาคาเตียง” จนเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นเพลิงที่เผาทำลายหัวใจ พิม ถึงขั้นประกาศขอหย่า งานนี้ทำให้ ฤกษ์ ได้สติคิดกลับตัวกลับใจ พร้อมเตรียมขยี้ถ่านไฟเก่า ใจเริง ด้วยวิธีเหล่านี้ให้สิ้นซาก!ก่อนที่จะถึงจุดแตกหักของครอบครัว

บล็อกทุกช่องทางการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นไลน์ ไอจี เฟซบุ๊ก และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้ ใจเริง เข้าถึงชีวิตตนเองได้ยากที่สุด โดยต้องสื่อสารเรื่องนี้กับ พิม เพื่อให้เกิดความสบายใจทั้งสองฝ่าย งานนี้ต่อให้ ใจเริง พยายามใช้โซเชียลมีเดียกลับมาเล่นงานแค่ไหน ก็จะไม่มีใครสนใจและไม่มีใครเดือดร้อน เพราะความเข้าใจของสามีภรรยา

โชว์หวานผ่านสื่อแม้จะบล็อกช่องทางการสื่อสาร แต่เชื่อว่าถ่านไฟเก่าผู้มีทักษะนักล่าอย่าง ใจเริง ต้องหาทางกลับมาอยู่ในวงโคจรของ ฤกษ์ แน่ๆ สิ่งที่ต้องทำคือการสร้างความเชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับ พิม ให้มากขึ้น ชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศ พร้อมถ่ายรูปโชว์หวานผ่านสื่อให้ทุกคนรู้ถึงความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น งานนี้ ใจเริง คงรู้สึกอกแทบแตกแน่นอน

ตัดใจจากถ่านไฟเก่าเมื่อ ใจเริง เป็นถ่านไฟเก่าที่มักรื้อฟื้นเรื่องเก่าเมื่อคราวรักกัน จนทำให้ ฤกษ์ รู้สึกหวั่นไหว สิ่งสำคัญคือการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับจิตใจตัวเอง อย่าไปหลงมัวเมากับความทรงจำครั้งเก่า พยายามคิดเสมอว่ารักครั้งนั้นทำให้ตนเองต้องเจ็บช้ำปางตายแค่ไหน และพร้อมถอยห่างจาก ใจเริง ให้มากที่สุด

โต้กลับเกมร้ายของใจเริงสุดท้ายหากนางยังไม่ยอมแพ้และยังคงเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตครอบครัว งานนี้คงต้องใช้แผน“หนามยอกต้องใช้หนามบ่ง”หาวิธีดัดหลังให้ ใจเริง รู้สึกเสียหน้าและเสียความมั่นใจไปบ้าง เพื่อให้นางกลับไปตั้งหลักและหายไปจากชีวิตสักพัก แล้วใช้เวลานั้นเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับความรักให้ดีที่สุด

งานนี้ถ้า ฤกษ์ ไม่ใช้วิธีดับถ่านไฟเก่าให้เด็ดขาด ไฟก็จะกลับมาคุและลุกเป็นเพลิงได้โดยง่ายแต่ถ้าใช้วิธีเอาน้ำราดไฟให้ดับแบบสิ้นซาก!เพลิงนั้นก็จะไม่กลับมาเผาทำลายหัวใจตนเองได้อีก มาติดตามวิธีดับเพลิงร้อนของหนุ่มฤกษ์ และการแก้แค้นของ ใจเริง ได้ในละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง:เพลิงบุญ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android