Ch3Thailand Logo

5 ความประทับใจจาก"เตียงนางไม้"ละครที่ไม่ควรพลาด

เปิดอ่านแล้ว 416 ครั้ง

สำหรับละคร เตียงนางไม้ เป็นละครแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่พูดถึงเรื่อราวของ“วนา”นางไม้แสนสวยที่ต้องมาติดอยู่กับเตียงไม้สักทอง ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง และได้มาพบกับ “ต้น” เซลล์หนุ่มขายเฟอร์นิเจอร์ ที่เข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งนี้ จนนำไปสู่เรื่องราวความรักอันแสนงดงามของ มนุษย์ กับ นางไม้แสนสวย และการอนุรักษ์ป่าไม้ ซึ่งการันตีได้เลยว่าต้องสนุกอย่างแน่นอน และไม่มีเหตุผลที่คุณจะพลาดละครเรื่องนี้ 

1.ตื่นตากับ CG ตระการตาด้วยตัวเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่ออกเป็นแนว แฟนตาซี มีการใช้เวทมนต์ต่าง ๆ เช่น วนา ที่มักจะใช้ เวทมนต์มาหลอกผู้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเตียงที่เธอสิงสถิตอยู่ หรือการต่อสู้กับอาคมมนต์ดำของหมอผี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวอย่างละครเรื่องนี้เมื่อออนแอร์ไปแล้วเป็นที่สะดุดตา เกิดความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง 

2.อุ้ม อิษยา นางเอกใหม่ในบทนางไม้แสนสวยละครเรื่องนี้ถือเป็นการประเดิมบทนางเอกใหม่ ของ"อุ้ม อิษยา"กับบทนางไม้เจ้าเสน่ห์ที่พกพาความสวยน่ารัก พร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส บวกกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา เธอได้ผ่านทั้งงานภาพยนต์ระดับ 100 ล้าน อย่างเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง มาแล้ว และยังเคยเล่นละครให้กับทางช่อง 3 มาแล้วหลายเรื่อง 

3.เรื่องราวความรักดั่งเทพนิยายด้วยเนื้อเรื่องแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่จะเนรมิตความงดงามเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งที่จะพาไปพบกับเรื่องราวความสนุกสนาน และความรักสุดโรแมนติกระว่าง มนุษย์ กับ นางไม้ ที่แอบกระซิบว่ามีหลายฉากที่ชวนฟินแบบต้องจิกหมอนกันแน่นอน

4.แฝงข้อคิดเรื่องการอนุรักษ์ป่านอกจากความสนุกสนานแล้ว ยังมีข้อข้อคิดดีๆ ที่ชวนให้ตระหนักถึงความสำคัญของป่าไม้ที่บางต้นกว่าจะโตขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ได้นั้น อาจต้องใช้เวลานับร้อยปี เหมือนกับ “ต้นไม้สักทอง” ต้นไม้ที่มีความสำคัญกับนางเอกและเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว 

5.โลเคชั่นสุดงดงามด้วยเนื้อหาของละคร ที่พูดถึงเรื่องราวของธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ สถานที่ถ่ายทำในละครเรื่องนี้จึงจะเน้นที่ความสวยงามตามธรรมชาติของป่าไม้และเป็นมุมมองที่แปลกตา ซึ่งได้มีการถ่ายทำในหลายๆ สถานที่ เช่น ผาสุดแผ่นดิน อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นฉากที่ต้องยกเตียงไปตั้งบนหน้าผา เพื่อให้เห็นฉากหลังที่เต็มไปด้วยผืนป่าอันเขียวขจี

ติดตามเรื่องราวความรักที่เหนือขอบเขตระหว่าง มนุษย์ กับ นางไม้ พร้อมชมความงดงามทางธรรมชาติ และเทคนิคการทำภาพสุดอลังการได้ในละคร เตียงนางไม้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 และศุกร์ 18.00 ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง:เตียงนางไม้

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android