Ch3Thailand Logo

“กรวกี”ผู้เติมเต็มมิตรภาพในชีวิต“อโศก”

เปิดอ่านแล้ว 455 ครั้ง

เมื่อการเดินทางไปยังเมืองตักศิลาทำให้“อโศก”ได้พบกับมิตรภาพครั้งสำคัญจาก “กรวกี” หญิงสาวปริศนาอที่ก้าวมาเข้ามาในชีวิตของ อโศก อย่างไม่ได้ตั้งใจ และทำให้อโศกรู้สึกได้ถึงการเข้ามาเติมเต็มความรู้สึกบางอย่างในใจของเขาและรอคอยวันที่มิตรภาพนั้นจะเติบโตไปพร้อมๆ กัน

กรวกี คือเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ผู้มีนิสัยมุ่งมั่นและกล้าหาญที่ได้สร้างความประทับใจให้กับอโศก โดยเฉพาะเมื่อ อโศก ต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตรายกรวกี ผู้นี้จะเป็นคนยื่นมือคอยช่วยเหลือเสมอแม้ความสัมพันธ์ภายนอกของ อโศก และ กรวกี จะเหมือนคู่กัดที่คอยปะทะคารมกัน แต่ในยามที่อยู่ในสถานการณ์คับขัน อโศก และ กรวกี กลับเป็นเพื่อนคู่คิดที่คอยดูแลเอาใจใส่ ห่วงใยกัน และร่วมมือกันก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ มาได้ทุกครั้ง

สิ่งที่ทำให้ อโศก เปิดใจให้กับมิตรภาพครั้งนี้ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะ ความขาดเพื่อน เพราะหลังจากเกิดเรื่องร้ายๆ ในชีวิตของอโศกจนเพื่อนๆ เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นราชวงศ์ที่เอาเปรียบประชาชน และพากันห่างหายไปจากชีวิตอโศกแบบไม่มีข่าวคราว ส่วนเพื่อนคนเดียวที่มีอยู่ในพระราชวังอย่างอหังการาก็ได้ออกไปใช้ชีวิตอิสระอย่างที่เธอต้องการ และไม่เคยกลับมาที่พระราชวังอีกเลย ดังนั้น เมื่อได้รับมิตรภาพครั้งใหม่ แม้จะมาในรูปแบบของคู่กัด แต่กลับช่วยเติมเต็มให้อโศกรู้จักกับความห่วงใยในมิตรภาพอีกครั้ง

นอกจากนี้ กรวกี ยังมีนิสัยที่คล้ายคลึงกับอโศกเพราะแม้เธอจะเป็นหญิงสาวตัวเล็กๆ แต่กลับมีหัวใจที่เด็ดเดี่ยว และสามารถร่วมเผชิญสถานการณ์ต่างๆ เคียงข้าง อโศกได้ โดยไม่หวั่นเกรงต่อภัยอันตรายและอำนาจมืด แถมยังเป็นผู้หญิงที่ต้องการความยุติธรรมให้กับประชาชน นิสัยที่คล้ายคลึงกันนี้จึงก่อเกิดเป็นมิตรภาพเล็กๆ ที่รอการหยั่งรากลงสู่หัวใจของคนทั้งคู่อย่างไม่รู้ตัว

ติดตามมิตรภาพระหว่าง อโศก และ กรวกี ว่าพวกเขาจะต้องเผชิญกับอุปสรรคใดขณะต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองตักศิลานี้ ในซีรีส์ อโศกมหาราช ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 น.และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง:อโศกมหาราช

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android