Ch3Thailand Logo

วิธีเอาตัวรอดของ หญิงปลอมตัวเป็นชาย!

เปิดอ่านแล้ว 292 ครั้ง

หลังจาก “จาง ฮานา” ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายอย่าง “จาง อึนซอง” มีปัญหากับคนในบ้านหนักขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงตัดสินใจออกมาใช้ชีวิตอยู่หอพักบริษัทของซีอิ๊วฮวังโซเพื่อตัดปัญหานี้ลง แต่แทนที่จะได้ใช้ชีวิตสงบสุข เธอกลับต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับ “ซอล โดฮยอน” ที่เป็นรูมเมตผู้ชาย เพื่อไม่ให้ถูกจับได้ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง ฮานาจึงต้องหาทางเอาตัวรอดเป็นการด่วน

ไม่ถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคนอื่นข้อนี้เป็นกฏเหล็กข้อแรกที่แม่ของ ฮานา ให้เอาไว้ ตอนที่ตัดสินใจให้ ฮานา ปลอมตัวเป็น “จาง อึนซอง” ที่เป็นเด็กผู้ชาย ดังนั้นฮานาจึงไม่เคยถอดเสื้อผ้าต่อหน้าใคร นอกจากแม่และพี่สาว แต่เมื่อมาอยู่กับ โดฮยอน เธอจะสามารถปกปิดร่างกายให้มิดชิดจากสายตาของเขาได้หรือไม่ ที่แน่ๆ เธอต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นเป็นเท่าตัว 

แมนขึ้นอีกถึงแม้ว่า ฮานา ที่ใช้ชีวิตเป็น อึนซอง จะทำตัวห้าวหาญ สุภาพบุรุษมาแต่ไหนแต่ไร ทั้งยกของหนัก ทนแดดทนฝน และทนต่อการถูกทำร้ายร่างกาย แต่เมื่อต้องมาอยู่กับผู้ชายจริงๆ เพียงสองต่อสอง งานนี้ ฮานา จำเป็นต้องเล่นให้ใหญ่ ทำตัวให้ดูแมนขึ้นมากกว่าเดิม โดยเฉพาะพฤติกรรมทั่วไป 

ทำตัวให้เป็นมิตรกันไม้แข็งไม่ได้ ก็ต้องไม้อ่อน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยทำให้อีกฝ่ายไม่สงสัยในตัวเธอ เพราะความสนิทและไว้ใจกันฮานาจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองที่เคยเป็นคู่กัดกับ โดฮยอน ให้มีความเป็นมิตรและเคารพโดฮยอนให้มากยิ่งขึ้น แน่นอนที่ทำไปก็เพื่อลดความสงสัยในด้านอื่นๆนั่นแหละ 

อย่าตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องถึงแม้จะปลอมตัวเป็นผู้ชาย แต่ ฮานา ก็เป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่ง อีกทั้งการได้รู้จักกับ โดฮยอน มากขึ้น ก็ทำให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่มีจิตใจดี อารมณ์ขัน และเป็นสุภาพบุรุษ เช่นนี้แล้ว ฮานา ก็เลยตั้งสติให้มาก เพื่อไม่ให้ตัวเองไปเกิดตกหลุมรักเขาเข้า ไม่อย่างนั้น ความลับของเธอต้องแตกแน่ๆ

ดูเหมือนว่า อีกนานเลยทีเดียว กว่า จาง ฮานา จะได้กลับบ้านของตัวเองเพราะคนที่บ้านใหญ่ นับวันก็ยิ่งร้ายขึ้น ดังนั้นเธอที่ใช้ชีวิตร่วมกับผู้ชายแบบสองต่อสอง จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หรือจะโป๊ะแตกถูกจับได้ว่าจริงๆแล้ว เป็นแค่เด็กผู้หญิง ไม่ใช่ ผู้ชายที่อาจจะได้รับตำแหน่งเป็นผู้สืบทอดกิจการซีอิ๊วฮวังโซ

ติดตามชม ซีรีส์ ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 น.ทางช่อง 28

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง:ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android