ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

“โรส–ลีเดีย”นำทีมศิลปิน Green Concert 17 เรียกน้ำย่อยครอบครัวบันเทิง

เปิดอ่านแล้ว 149 ครั้ง

    สร้างกระแสให้แฟนๆ เกิดอาการอิน จนอยากจะเข้าไปชม“Green Concert 17 Love Scenes Love Songs Club Friday 9th Anniversary”กันอย่างเต็มที่ สำหรับ 4 นักร้องสาวจากกว่า 30 ศิลปิน ที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อย่าง โรส ศิรินทิพย์–ลีเดีย ศรัณย์รัชต์–แก้ม วิชญาณี และมาเรียม เกรย์ ที่แทคทีมกันมายึดเวทีครอบครัวบันเทิงไปเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 22 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ส่งเพลงเพราะๆความหมายโดนใจ ฉลองโอกาสพิเศษที่ Club Friday เติบโตมาจนครบ 9 ปีเต็มกันอีกด้วย

    งานนี้คงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่บรรดาผู้ประกาศเจ้าบ้าน สรยุทธ สุทัศนะจินดา–พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พร้อมด้วย ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ จะต้องมนต์สะกดไปกับเสียงของสาวๆ ด้วยหลากหลายบทเพลงในครั้งนี้ อาทิ เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย,หัวใจไม่อยู่กับตัว,เสียใจไม่ยอมเสียเธอ เป็นต้น แถมไม่พลาดที่จะร่วมพูดคุย ถึงรายละเอียดของสุดยอดคอนเสิร์ต ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 และอาทิตย์ที่ 28 กันยายนนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ท่ามกลางแฟนๆในห้องส่ง คณาจารย์และน้องๆนักศึกษา จากสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคารและการจัดการ โลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานกับไทยทีวีสีช่อง 3 ณ อาคารมาลีนนททาวเวอร์

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android