ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ครอบครัวบันเทิง ยกเวทีให้ คอนเสิร์ต ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์

เปิดอ่านแล้ว 204 ครั้ง

  จิรพรรณ อังศวานนท์ นักร้องนักแต่งเพลง ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงมานานกว่า 50 ปี เตรียมจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก"ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์"เลยถือโอกาสดึงตัวแทนศิลปินคุณภาพบางส่วน ร่วมกันเลือกเพลงเด็ดโดนใจ มาโชว์เรียกน้ำย่อยกันถึงช่วงครอบครัวบันเทิงไปเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา สร้างความสดชื่น อิ่มเอมด้วยน้ำเสียงคุณภาพ เสริมให้บรรยากาศภายในห้องส่งดูมีชีวิตชีวาได้อย่างเป็นอย่างดี

  งานนี้หนึ่งพิธีกรชาย เอกราช เก่งทุกทาง พร้อมด้วยสองสาว พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ–เมจกา สุพิชญางกูร ร่วมด้วย ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ เลยได้เต็มที่กับผลงานที่คุณจินำมาฝากกันอย่างไม่ต้องปฏิเสธ ก่อนจะได้พบโชว์ของจริงในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้มูลนิธิลมหายใจไร้มลทินต่อไป สำหรับในส่วนของบทเพลงไพเราะอย่าง เพลงดีใจที่มีเธอ,ความรัก,เพราะเรานั้นคู่กัน จะถูกนำมาขับร้องใหม่โดยนักร้องคุณภาพมากมาย อย่างบางส่วนที่นำมาโชว์ในรายการ อาทิ ปุ๊ อัญชลี,อ๋อง สุรสีห์,เอ็ดดี้ และ ป้อม ออโต้บาห์น ซึ่งต่างก็ยังคงรักษามาตรฐานของพลังเสียงได้อย่างไม่มีที่ติ การันตีได้จากเสียงปรบมือของแขกเยี่ยมชมในห้องส่ง เหล่าคณาจารย์และนักเรียน ร.ร.สตรีชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ ในระหว่างเดินทางมาทัศนศึกษายังไทยทีวีสีช่อง 3 และครอบครัวข่าวอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android