ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ลาบานูน เยือนครอบครัวบันเทิง โชว์เรียกน้ำย่อย LABANOON CONCERT เปิดกล่อง

เปิดอ่านแล้ว 3,383 ครั้ง

ลาบานูน  เยือนครอบครัวบันเทิง  โชว์เรียกน้ำย่อย  LABANOON CONCERT เปิดกล่อง

            สะใจแฟนๆ ครอบครัวบันเทิงไปเมื่อเช้าวันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา เมื่อ 3 ศิลปินหนุ่มวงลาบานูน นำโดย เมธี อรุณ – อนันต์  สะมัน และ สมเมย์ ณัฐนนท์ ทองอ่อน จากค่าย genie records แทคทีมกลับมาเยือนห้องส่งเรื่องเล่าเช้านี้กันอีกครั้ง เพื่อแนะนำคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของตัวเองครั้งแรก ตอกย้ำเจ้าของสถิติ 300 ล้านวิวเป็นเพลงแรกและเพลงเดียวของประเทศไทย ก่อนอุ่นเครื่องคอนเสิร์ต LABANOON CONCERT เปิดกล่อง ให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่ 

            สร้างความครึกครื้นให้กับสองพิธีกรเจ้าของพื้นที่อย่าง พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ และ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ช่วงครอบครัวบันเทิง เลยได้รีบพูดคุย สอบถามถึงความสำเร็จในการทำงานครั้งนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้ได้เล่าถึงรายละเอียดของการจัดคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 ณ INDOOR STADIUM หัวหมาก ก่อนจะยกเวทีให้ลาบานูน ได้ขึ้นโชว์เพลงดังอย่าง เพลงคิดในใจ และ ฉันก็คง เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนไปมันสุดกันในวันจริง ท่ามกลางกำลังใจของคณะเยี่ยมชมในห้องส่ง  น้องๆเยาวชนร่วมจังหวัด  จากร.ร.บ้านไอร์โซ  จ.นราธิวาส ในระหว่างเดินทางมาศึกษาดูงานกับครอบครัวข่าว ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 

รายการที่เกี่ยวข้อง:เรื่องเล่าเช้านี้

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android