ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

โป้ โยคีเพลย์บอย หวนคืนเวทีครอบครัวบันเทิง เปิดตัวผลงานใหม่ โชว์เต็มพิกัด

เปิดอ่านแล้ว 3,311 ครั้ง

โป้ โยคีเพลย์บอย  หวนคืนเวทีครอบครัวบันเทิง เปิดตัวผลงานใหม่ โชว์เต็มพิกัด

           ครอบครัวบันเทิง เปิดห้องส่งต้อนรับ โป้ โยคีเพลย์บอย ศิลปินอินดี้ยุคต้นของเมืองไทย เมื่อเช้าวันอังคารที่ 18 เมายน 2560 ที่ผ่านมา นำทีมมาโชว์สดให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ส่งผลงานอัลบั้มชุดที่ 8 ในนาม  WE  ซึ่งรวมเอาเพลงจังหวะโดนๆ ความหมายดีๆ ตามสไตล์ของศิลปิน มาให้ได้ฟังกัน ก่อนจะแย้มถึงคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลองครบรอบ 21 ปี ที่เตรียมมาสร้างความครื้นเครงให้กับแฟนๆของโยคีเพลย์บอยกันอีกไม่นานเกินรอ

             งานนี้สองสาวกโยคีเพลย์บอย พิธีกรเจ้าบ้าน พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ร่วมด้วยพิธีกรช่วงครอบครัวบันเทิง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เลยถือโอกาสได้ออกเสต็ปเบาๆไปตามเพลง พร้อมเชื้อเชิญเข้ามาร่วมพูดคุยกันต่อถึงการทำงานในอัลบั้มใหม่ในครั้งนี้ ซึ่งถือได้ว่ายังคงรักษามาตรฐาน และสไตล์เพลงของศิลปินได้เป็นอย่างดี  รวมถึงคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่จะมาสร้างความสะใจในเร็วๆนี้อีกด้วย ก่อนจะขอโชว์ผลงานใหม่ให้แฟนๆได้ร่วมขยับไปตามจังหวะ ผ่านเสียงโดนๆ กับบทเพลง อย่างเธอรู้ไหมฉันไม่ชอบเวลาเธอพูดถึงเขา  และเพลงนอนคนเดียว กินคนเดียว ดูทีวีคนเดียว  เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมในห้องส่ง คณะเยี่ยมชม น้องๆเยาวชนจาก ร.ร.ตายุลอิสลาม จ.นราธิวาส ในระหว่างเดินทางมาทัศนศึกษากับครอบครัวข่าว ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

รายการที่เกี่ยวข้อง:เรื่องเล่าเช้านี้

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android