Ch3Thailand Logo

กิจกรรม ควงคู่…ดูด้ายแดง

เปิดอ่านแล้ว 1,882 ครั้งกิจกรรม ควงคู่…ดูด้ายแดง

ขอเชิญแฟนละครร่วมสนุกกับกิจกรรม ควงคู่...ดูด้ายแดง พร้อมรับสิทธิ์ดูละครก่อนใคร ร่วมกับนักแสดงนำจากละคร อาทิ ป๋อ ณัฐวุฒิ , นก สินจัย , เก้า จิรายุ , จอย รินลณี , มิ้น ธัญชน์รวี , เค้ก นัทธวัชร์ , เมย์ นิศาชล , พลอย ภัทรากรชม และผู้จัดละคร อ้อม พิยดา กันแบบใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลแพคเกจที่พักโรงแรมสุดพิเศษ ที่หัวหิน มูลค่ากว่า 100,000 บาท

ในวันพุธที่ 24 ก.ค. 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ (โรง11) ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพียงแค่โพสต์ภาพถ่ายของคุณและคู่ ( จะเป็นพ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน คนรัก สามี ภรรยา ฯลฯ ก็ได้) แต่งตัวตามสไตล์จีนแบบละครด้ายแดง พร้อมเขียนว่า “ทำไมคุณถึงอยากมาดูละครด้ายแดงก่อนใคร” โพสลงใน Facebook หรือ Instagram (ปรับตั้งค่าเป็นสาธารณะ) พร้อมติดแฮชแท็ก #ควงคู่ดูด้ายแดง

ภาพคู่ใดที่แต่งตัวสุดซ่า โพสท่าสุดแซ่บ ตามสไตล์จีนแบบละครด้ายแดง ภาพไหนโดนใจกรรมการมากที่สุดเพียง 50 คู่เท่านั้นจะได้รับบัตรเข้าชมละครรอบพิเศษในงานนี้ สามารถโพสต์ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 8 – 17 ก.ค. 62 และ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 18 ก.ค. 62 ( หลัง 18.00 น.) ทาง www.ch3thailand.com , Facebook : Ch3Thailand และ Instagram : Ch3Thailand ● วิธีการร่วมสนุก

1.ถ่ายภาพคุณและคู่กับใครก็ได้ที่คุณรัก ( จะเป็นพ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน คนรัก สามี ภรรยา ฯลฯ ก็ได้) แต่งตัวในสไตล์จีนแบบละคร “ด้ายแดง” 

2.เขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “ทำไมคุณถึงอยากมาดูละครด้ายแดงก่อนใคร” 

3.โพสต์ภาพและแคปชั่นผ่าน Facebook หรือ Instagram (ปรับตั้งค่าเป็นสาธารณะ) พร้อมติดแฮชแท็ก #ควงคู่ดูด้ายแดง

● ระยะเวลาดำเนินกิจกรรม

> รับภาพผ่านทาง Facebook และ Instagram : 8 ก.ค. – 17 ก.ค. 2562

> ประกาศผล : 18 ก.ค. 2562 ( หลัง 18.00 น.)

> วันร่วมกิจกรรม : 24 ก.ค. 2562 

● การคัดเลือก

- ผู้ที่แต่งตัวและโพสต์ท่ามาได้ “ตามสไตล์จีนละครด้ายแดง” 

- เขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “ทำไมคุณถึงอยากมาดูละครด้ายแดงก่อนใคร” ได้โดนใจ จี๊ดใจ กระแทกใจ ซึ้งใจ ... เอาว่าถูกใจทีมงานที่สุด 

- ติดแฮชแท็ก #ควงคู่ดูด้ายแดง

- ปรับตั้งค่าเป็นสาธารณะ

● ประกาศผล 

1) www.ch3thailand.com 

2) www.facebook.com/ch3Thailand 

● รางวัล

• สิทธิร่วมกิจกรรมดูละครด้ายแดงตอนแรกก่อนใคร ร่วมกับนักแสดงนำจากละคร ในกิจกรรม “ควงคู่...ดูด้ายแดง” ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ (โรง11) ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

● จำนวนรางวัล

• สิทธิร่วมดูละครตอนแรกก่อนใคร จำนวน 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) 

● กติกา เงื่อนไข และข้อตกลงร่วมกัน

1. ผู้เข้าร่วมสนุกสามารถส่งคำตอบมาได้มากกว่า 1 ครั้ง

2. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.ch3thailand.com และ ทาง www.facebook.com/ch3thailand  เท่านั้น 

3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นใดได้ 

4. หากผู้โชคดีได้รับรางวัลมากกว่า 1 รางวัล ให้ยืนยันการรับเพียง 1 รางวัลเท่านั้น

5. ผู้รับรางวัลสามารถโอนสิทธิให้กับผู้อื่นได้ โดยจะต้องมีเอกสารยินยอมการโอนสิทธิ์จากผู้รับรางวัลมายืนยันพร้อมเอกสารยืนยัน

6. ผู้โชคดีที่ถูกคัดเลือกและจะต้องติดต่อขอรับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค - วันที่ 22 ก.ค. ทาง Inbox Ch3Thailand เพื่อ ยืนยันการรับสิทธิ์กับเจ้าหน้าที่ ตามวันและเวลาที่ทางสถานีฯ กำหนด หากผู้โชคดีไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในวันและเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์โดยไม่มีเงื่อนไข 

7. ผู้โชคดีจะต้องแจ้ง ชื่อ - นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ในInbox Ch3Thailand เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อผู้โชคดีและนัดแนะกิจกรรมกับผู้โชคดีได้ หากเจ้าหน้าที่ไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ภายในวันที่ 22 ก.ค. ถือว่าสละสิทธิ์โดยไม่มีเงื่อนไข 

8. หากผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลไม่สามารถยืนยันการรับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมได้จะถือว่าสละสิทธิ์ โดยไม่มีเงื่อนไข

9. ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้รางวัลแก่บุคคลที่กระทำการใดๆ ทุจริต ผิดกฎหมาย ผิดกติกาและไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรม เพื่อรับของรางวัลจากการร่วมกิจกรรมดังกล่าว

10. การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นที่สิ้นสุด 

11. ทางบริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

12. เอกสารในการรับรางวัล คือ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ได้รับสิทธิ์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS